Thất bại trong ngày ra quân đẩy Phong Phú Hà Nam I vào thế không còn đường lùi. Họ cần một chiến thắng với tỷ số đậm trước TP.HCM II ở lượt trận thứ 2 để níu giữ hy vọng đi tiếp. Chính vì vậy, HLV Trần Lệ Thuỷ yêu cầu các học trò đẩy cao tốc độ trận đấu ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài chính. Dù vậy, TP.HCM II cho thấy rằng mình không phải đối thủ dễ bị đánh bại. Đại diện phía Nam phòng thủ kiên cường và khiến các cầu thủ tấn công của đối phương gặp nhiều khó khăn. 45 phút đầu tiên trôi qua mà không có bàn thắng nào được ghi. Tuyết Dung và đồng đội bỏ lỡ một vài cơ hội để có thể mở tỷ số trận đấu.

Tuy nhiên, kịch bản trong hiệp 2 diễn ra hoàn toàn khác. Đội trưởng Nguyễn Thị Tuyết Dung nhanh chóng có bàn thắng khai thông thế bế tắc cho Phong Phú Hà Nam I ở phút 51. Chỉ 4 phút sau, cách biệt được nhân đôi cho đại diện phía Bắc khi Ngọc Uyên lập công ở cự li gần. Phút 69, Tuyết Dung hoàn tất cú đúp giúp Phong Phú Hà Nam I dẫn đối thủ 3 bàn. Phút 83, Nguyễn Thị Quỳnh nâng tỷ số lên 4-0 cho Phong Phú Hà Nam I trước khi TP.HCM II có được bàn gỡ sau bàn đá phản lưới nhà của đối thủ.

Ở trận đấu muộn diễn ra lúc 18h30 cùng ngày, Hà Nội I cũng không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Than KSVN với 2 bàn thắng được ghi do công của Hải Yến và Thanh Nhã. Với kết quả này, Hà Nội I tiếp tục củng cố vị trí nhất bảng B sau 2 lượt trận toàn thắng./.