Từ khóa tìm kiếm: Thất bại

Đầu tư cho thể thao đang có nhiều vấn đề

[VOV2] - Nỗi thất vọng bao trùm đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2020 đang mang đến nhiều câu chuyện đáng phải suy ngẫm. Và Trưởng đoàn Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao đã lên tiếng.

Quyền được thất bại và cẩm nang chống "sốc" thi trượt

[VOV2] - Thi trượt không có gì khủng khiếp như vậy nhưng nếu bạn tự tưới tắm cảm giác tiêu cực, cảm giác đó sẽ dần trở thành bóng ma che khuất mặt trời trong mình. Vì vậy đừng để cho mình chìm đắm trong tiêu cực, nỗi buồn quá lâu.

Đạt được huy chương ở Tokyo là điều phi thường!

[VOV2] - Nửa hành trình ở Nhật Bản đã qua, thể thao nước ta đã đạt được một số dấu ấn, nhưng chừng đó chưa đủ khỏa lấp được khoảng trắng huy chương.

Nguyễn Huy Hoàng sẽ gây bất ngờ ở nội dung sở trường?

[VOV2] - 16 VĐV nước ta đã sớm kết thúc hành trình, giờ đây còn 2 VĐV tranh tài ở Tokyo là Nguyễn Huy Hoàng (1.500 m tự do môn bơi) và Quách Thị Lan (400 m rào, môn điền kinh).

Nguyễn Tiến Minh lực bất tòng tâm

[VOV2] - Ngày 27/7, ngày thi đấu chính thức thứ 4 Olympic Tokyo, đoàn thể thao Việt Nam có ba VĐV tranh tài ở các môn bơi, cử tạ và cầu lông và đều thi đấu không thành công. Tay vợt Nguyễn Tiến Minh dừng bước ở vòng loại sau khi để thua cả hai lượt trận.

VĐV cử tạ Hoàng Thị Duyên không thể giành huy chương

[VOV2] - Chiều 27/7, Hoàng Thị Duyên bước vào tranh tài ở chung kết hạng dưới 59 kg nữ môn cử tạ. Sau 2 phần thi, đô cử người Lào Cai đạt tổng cử 208 kg và xếp hạng 5 chung cuộc.

Đô cử Thạch Kim Tuấn không thể mang về tin vui

[VOV2] - Một trong những niềm hy vọng huy chương lớn nhất của đoàn thể thao Việt Nam, lực sỹ Thạch Kim Tuấn đã không thể mang về tin vui ở chung kết cử tạ nội dung 61 kg.

Những tấm vé sớm vòng 1/8 

[VOV2] - VCK EURO 2020 đang diễn sôi động và hấp dẫn, chỉ sau một tuần khởi tranh đã xác định được ba cái tên đầu tiên sớm vượt qua vòng bảng. Ở loạt trận diễn ra đêm nay, nếu thi đấu đúng thực lực sẽ có hai cái tên nữa góp mặt ở vòng 1/8. 

Nước mắt đàn ông

[VOV2] - Khởi đầu là tình yêu, nhưng sau đó là cuộc hôn nhân không được như ý khiến người đàn ông cảm thấy mỏi mệt, muốn bỏ cuộc.

Mùa sa thải

[VOV2] - Chẳng còn gì nghi ngờ, mùa V.League 2021 xứng đáng được gọi với cái tên… “mùa sa thải HLV”. 7/14 đội bóng tham dự V.League mùa này đã thay HLV ít nhất 1 lần, cá biệt có những đội bóng thay HLV tới 3 lần trong chưa đầy nửa mùa giải.