Từ khóa tìm kiếm: Cơ hội

Phụ nữ gặp các triệu chứng hậu Covid-19 nhiều hơn nam giới

[VOV2] - Số người bị di chứng hậu Covid đang tiếp tục tăng. Khi số trường hợp này tăng lên, các nhà khoa học lại cố gắng tìm hiểu về thời gian Covid ảnh hưởng đến cơ thể; việc nó ảnh hưởng đến nam và nữ khác nhau như thế nào...

Chương trình lớp 10 mới: Thi cử, xét tuyển đại học sẽ phải thay đổi

[VOV2] - Hiện nay, các trường THPT tại TP.HCM đang tăng tốc chuẩn bị triển khai chương trình lớp 10 mới. Nhiều băn khoăn được nêu ra trong đó có việc thi cử, xét tuyển đại học sẽ phải thay đổi như thế nào cho phù hợp.

Tư vấn tuyển sinh Đại học Khoa học - Xã hội & Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội)

[VOV2] - "Văn hóa soi đường cho Quốc dân đi "- để thực hiện được câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh, các thế hệ thầy trò trường Đại học KHXH&NV đã đang và tiếp tục học tập, nghiên cứu để trở thành cầu nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

140 VĐV tham dự giải Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast

[VOV2] - Gần 140 VĐV tham dự giải Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast với tổng giá trị giải thưởng 1,2 tỷ đồng diễn ra trong các ngày từ 20 đến 24/4 tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng.

U23 Việt Nam thua Uzbekistan ở lượt trận cuối Dubai Cup 2022

[VOV2] - Chơi ngang ngửa U23 Uzbekistan ở lượt đấu cuối cùng của giải giao hữu quốc tế Dubai Cup 2022 nhưng U23 Việt Nam vẫn phải nhận thất bại 0-1 và đứng vị trí thứ 8 chung cuộc trong tổng số 10 đội tham dự.

U23 Việt Nam thua trận đầu tiên ở Dubai Cup

[VOV2] - U23 Việt Nam nhận thất bại đầu tiên ở giải giao hữu U23 Dubai Cup 2022 trong trận đấu với U23 Croatia, diễn ra vào tối 26/3.

Cơ hội trúng tuyển cao học ở Đại học Khoa học - Xã hội & nhân văn

[VOV2] - Với rất nhiều chính sách "mở", năm 2022 này, khát vọng trở thành học viên cao học ở trường Đại học Khoa học - Xã hội & Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) của bạn hoàn toàn có thể thành sự thật.

HLV Park Hang Seo: “Tuyển Việt Nam không sợ Oman”

[VOV2] - Vào tối mai (24/3), trên SVĐQG Mỹ Đình - Hà Nội, đội tuyển Việt Nam sẽ đón tiếp đội tuyển Oman tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của thầy trò HLV Park Hang Seo tại đấu trường này.

Bình thường mới - Cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam

[VOV2] - Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2022 sẽ diễn ra từ ngày 31/3-3/4/2022 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. Đây là sự kiện mở đầu của du lịch Việt Nam trong điều kiện bình thường mới sau 2 năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tăng quyền năng, tạo cơ hội cho phụ nữ

[VOV2] - Nâng cao quyền năng cho phụ nữ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được tổ chức Hội đặt ra trong nhiệm kỳ 13. Phụ nữ phải lên tiếng và chủ động nắm bắt cơ hội cho chính mình, để khẳng định năng lực và sự đóng góp của mình trên mọi lĩnh vực.