Vòng chung kết giải Futsal Vô địch quốc gia 2021:

Sahako dẫn đầu bảng xếp hạng

[VOV2] - Vòng đấu thứ tư lượt đi giải VĐQG Futsal- HDBank 2021 khép lại chiều 17/4, Sahako và Zetbit Sài Gòn FC đã tiếp tục giành chiến thắng, qua đó cùng với Thái Sơn Bắc chiếm lĩnh 3 vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Hoàng Tùng

Ở vòng này, Sahako chạm trán Sanvinest Khánh Hòa. Một trận đấu kịch tính và căng thẳng, cuối cùng bàn thắng của Quang Toàn ấn định tỉ số chung cuộc 2-1 cho Sahako. Với 10 điểm có được sau 4 vòng đấu đội đương kim á quân Sahako tạm vươn lên ngôi đầu bảng. Phát biểu sau trận đấu HLV Nguyễn Tuấn Anh của Sahako cho rằng: "Tôi nghĩ đội đã kiểm soát tốt thế trận, mặc dù đội S. Khánh Hòa đã chơi phòng ngự nửa sân, những đội chơi phòng ngự nửa sân sẽ có những lợi thế nhất định về phòng ngự . Thực sự trận đấu hôm nay rất khó khăn, bằng bản lĩnh của các cầu thủ chúng tôi đã vượt qua được trận đấu hôm nay".

Ở trận Zetbit Sài Gòn gặp Tân Hiệp Hưng là một trận giằng co thế trận rất kịch tính. Tuy nhiên Zetbit Sài Gòn sở hữu những cầu thủ giàu kinh nghiệm, trong đó có Phùng Trọng Luân và chính tuyển thủ này đã có cú hat trick cho Zetbit Sài Gòn để giúp đội này thắng Tân Hiệp Hưng 4-1 để bám sát vị trí Sahako, tức thứ hai. Ở trận đáu  muộn Cao Bằng và Hiếu Hoa. Đà Nẵng chia điểm nhau qua trận hòa có cả thảy 8 bàn thắng được ghi.

Ngày 19 và 20/4, giải sẽ diễn ra vòng đấu thứ 5 với các cặp trận: Thái Sơn Bắc - S. Khánh Hòa, Quảng Nam - Thái Sơn Nam, HGK Đắc Lắc - Đà Nẵng, Tân Hiệp Hưng- Sahako, Zetbit Sài Gòn - Cao Bằng.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục