Tham dự giải có 34 đội bóng không chuyên là các khách hàng và nhân viên của Ngân hàng trên cả nước, trong đó 10 đội phía Bắc thi đấu tại Hà Nội và 24 đội phía Nam thi đấu tại TP.HCM. Các khu vực sẽ thi đấu trọn vẹn từ vòng bảng, tứ kết, bán kết, chung kết trong trọn vẹn 1 ngày, với các trận đấu kéo dài trong 20 phút, được chia thành 2 hiệp.

Tại Hà Nội, giải đấu diễn ra ngày 09/09 tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Các trận đấu của khu vực TP.HCM tổ chức sau đó 1 tuần, tại sân vận động Gia Định, quận Bình Thạnh. Đội chiến thắng vòng bảng tại Hà Nội sẽ bay vào TP.HCM để tranh ngôi vô địch với đội chiến thắng vòng bảng tại đây vào ngày 16/09.

Các đội tham dự sẽ có cơ hội giành suất xem CLB Liverpool thi đấu trực tiếp trên sân nhà Anfield tại Vương Quốc Anh. Đội chiến thắng cũng nhận được một chuyến thăm quan sân vận động Anfield và tham gia buổi tập huấn chuyên nghiệp với các huyền thoại và huấn luận viên của CLB Liverpool tại Học viện LFC.

Đặc biệt, cựu cầu thủ Liverpool - Glen Johnson có mặt tại Việt Nam từ ngày 15 – 16/09 và tham dự vòng đấu bảng tại TP.HCM. Tại đây, ông Glen Johnson sẽ tham dự lễ khai mạc, gửi lời chúc mừng tới các cầu thủ, giao lưu chụp ảnh, ký tặng người hâm mộ và trao huy chương cho đội vô địch.