Trước đối thủ vừa sức, U23 Việt Nam nhập cuộc rất tự tin với những tình huống hãm thành liên tiếp. Phút 15, sau đường chuyền của đồng đội, Lê Văn Đô nhấn bóng thêm một nhịp rồi thực hiện cú sút về góc xa khung thành U23 Kyrgyzstan nhưng không thành công. Phút 40, Văn Trường nỗ lực đánh đầu chiến thuật để Thanh Nhàn không chiến tiếp ứng nhưng không thắng được thủ môn Artem Pryadkin.

Ở phía đối diện, U23 Kyrgyzstan chủ động chơi chậm nên sức ép tạo ra trước khung thành U23 Việt Nam là không lớn.

Sang hiệp 2, HLV Philippe Troussier thực hiện nhiều sự thay đổi nhằm tăng cường khả năng tấn công quyết tìm kiếm bàn khai thông thế bế tắc. Những cầu thủ vào sân thay người như Quốc Việt, Văn Khang giúp hàng công U23 Việt Nam chơi sắc sảo hơn. Ở chiều ngược lại, U23 Kyrgyzstan dù thi đấu nỗ lực nhưng những pha lên bóng của họ lại tỏ ra khá đơn giản và không mang lại hiệu quả. Những phút cuối trận, U23 Kyrgyzstan phải chơi thiếu người khi Midin phải nhận thẻ vàng thứ 2.

Sau 90 phút thi đấu tỷ số hòa 0-0, buộc hai đội bước vào loạt đá luân lưu đầy may rủi. Trên chấm 11m, U23 Kyrgyzstan thực hiện thành công cả 5 cú sút, trong khi Quốc Việt đá hỏng quả phạt đền cuối cùng, khiến U23 Việt Nam thua trận với tỷ số 4-5.

Thất bại trước U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam khép lại hành trình U23 Doha Cup 2023 xếp hạng 10/10 đội tham dự với 3 trận toàn thua.