Tiền vệ Hùng Dũng dính chấn thương nặng trong trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM. Theo chẩn đoán, Hùng Dũng bị gãy xương chày và xương mác ống đồng. Ngay trong sáng nay 24/03, Hùng Dũng đã được bác sĩ Phạm Quốc Hùng, chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp cùng ekip trực tiếp phẫu thuật. Sau 90 phút tiến hành phẫu thuật, đến trưa cùng ngày chia sẻ báo giới , bác sĩ Quốc Hùng cho biết: "Mọi thứ đã thành công rồi. Cuộc phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và Hùng Dũng cần 5 đến 6 tháng để hồi phục chấn thương”.

Còn trên trang cá nhân, Triệu Mộc Trinh, vợ của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng thông báo: "Ca phẫu thuật đã thành công...sức khoẻ, tinh thần vẫn là điều quan trọng nhất. Mọi điều tốt đẹp vẫn còn ở phía trước. Kiên cường và vững vàng". Đây cũng là thông tin được đăng tải trên Fanpages CLB Hà Nội.

Liên quan đến sự cố Hùng Dũng gặp chấn thương chiều nay 24/3, ban kỷ luật của VFF sẽ họp để ra án phạt cho Hoàng Thịnh. Hồ sơ vụ việc đã được ban trọng tài chuyển qua cho ban kỷ luật. Thông thường, ban kỷ luật chỉ họp sau vòng đấu, khi tất cả trận đã kết thúc. Tuy nhiên, tính chất nghiêm trọng của vụ việc buộc ban kỷ luật phải vào cuộc sớm hơn. Trong quá khứ, ban kỷ luật từng đình chỉ Quế Ngọc Hải 3 tháng sau vụ việc với Trần Anh Khoa. Trần Đình Đồng cũng bị cấm gần một năm sau vụ việc với Nguyễn Anh Hùng.

Vắng Hùng Dũng là thiệt thòi lớn với CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Với việc phải nghỉ ít nhất là 6 tháng và tập hồi phục. Chắc chắn tiền vệ này sẽ không thể tham dự các lượt trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.