AFF Cup 2020

Tuyển Thái Lan hội quân quyết lấy lại ngôi vương

[VOV2] - Ngày 24/11, HLV Mno Polking đã công bố danh sách 30 tuyển thủ Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020, với mục tiêu lấy lại ngôi vương bóng đá Đông Nam Á từ tay Việt Nam.

Hoàng Tùng

Với quyết tâm lấy lại ngôi vương Đông Nam Á, tuyển Thái Lan đã gọi về nhiều gương mặt đang thi đấu tại nước ngoài như Theerathorn Bunmathan, Chanathip Songkrasin, Kawin Thammasatchanan, Thanawat Suengchitthawon và Jonathan Khemdee. Ngoài ra những tên tuổi nhiều kinh nghiệm như Teerasil Dangda, Phillip Roller, Tristan Do cũng được gọi tên.

Tuy nhiên, ở đợt hội quân này, Voi chiến đã không có sự phục vụ của nhân tố trẻ chơi nổi bật là Suphanat Mueanta do chấn thương , tiền vệ 19 tuổi đã có 1 bàn thắng tại vòng loại 2 World Cup 2022 trước UAE. Các cầu thủ Thái Lan sẽ bắt đầu tập luyện từ ngày 29/11, tức chỉ 6 ngày trước khi có trận ra quân ở AFF Cup 2020 vào ngày 5/12, gặp Timor Leste. 

Tuyển Thái Lan nằm ở bảng A, AFF Cup 2020 với chủ nhà Singapore, Myanmar, Philipppines và Timor Leste. Trận đấu đầu tiên của họ là trận gặp Timor Leste vào ngày 5/12.
 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục