Văn Hậu tiếp tục phải phẫu thuật chấn thương đầu gối

[VOV2] - Thông tin được lãnh đạo CLB Hà Nội xác nhận chiều 13/9. Đội bóng thủ đô đang phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam lên phương án tốt nhất cho Đoàn Văn Hậu về thời gian và địa điểm thực hiện ca phẫu thuật.

Hoàng Tùng

Tại lần kiểm tra về mức độ chấn thương đầu gối mới đây nhất, bác sỹ Kim Kwang Jea - Trưởng bộ phận y tế, Câu lạc bộ Hà Nội đã phát hiện ra diễn biến mới về tình trạng chấn thương của Văn Hậu. Trước đó, hậu vệ của đội tuyển Việt Nam và Hà Nội FC đã gặp chấn thương đầu gối, tình trạng lâu khỏi và khiến Đoàn Văn Hậu chưa thể thi đấu với thể trạng tốt nhất. Sau khi tham vấn ý kiến, nhóm bác sĩ về cơ, xương khớp nhận định rằng việc chưa phát hiện được chính xác tổng thể chấn thương của Văn Hậu thời gian qua dẫn tới không điều trị dứt điểm và vết thương kéo dài. Bên cạnh đó, chấn thương phức tạp khiến việc sử dụng Văn Hậu trong tập luyện và thi đấu thời gian qua không hiệu quả.

Kể từ khi trở về từ Hà Lan, Văn Hậu chưa lúc nào đạt thể trạng cao nhất khi chưa kịp bình phục chấn thương đã thi đấu và để tái phát. Ở chiến dịch chuẩn bị cho hai trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam, Văn Hậu bị huấn luyện viên Park Hang Seo trả về câu lạc bộ sớm vì không đủ khả năng thi đấu. Hậu vệ CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam được chỉ định phẫu thuật đầu gối để giải quyết dứt điểm chấn thương và đối diện nguy cơ nghỉ thi đấu đến hết năm 2021.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục