WGHN Tournament Race to South Africa 2024 là chuỗi giải đấu hoàn toàn mới do wGroup tổ chức trong năm nay. Nhà vô địch mỗi bảng đấu ở mỗi chặng sẽ giành cho mình tấm vé đến Nam Phi để thi đấu cùng các golfer chuyên nghiệp nước bạn. Chủ nhân của 4 tấm vé đầu tiên đã được xác định sau khi khép lại chặng 1 WGHN Tournament Race to South Africa 2024.

Tiếp nối thành công ban đầu đó, chặng 2 của giải đấu chính thức trở lại với sự tham gia của 136 golfer tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort. Trong một ngày thời tiết có đôi chút bất lợi, khi xuất hiện những cơn gió lớn nhưng điều đó không hề làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các golfer. Sau cùng những tấm vé tiếp theo đến với Nam Phi được xác định, thuộc về Nguyễn Ngọc Tuấn (bảng A), Nguyễn Việt Dũng (bảng B), Nguyễn Hữu Thoan (bảng C) và Nguyễn Việt Hải Hà (bảng nữ).

Kết thúc thành công chặng 2 tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort, chuỗi giải đấu sẽ tiếp tục hành trình đến với miền Trung và miền Nam ở các chặng tiếp theo, trước khi quay lại miền Bắc ở chặng 9 (chặng cuối cùng) tại Hải Phòng. Chặng 3 WGHN Tournament Race to South Africa 2024 sẽ tiếp tục khởi tranh vào ngày 15/03 tới đây trên sân Royal Long An Golf & Villas.