Từ khóa tìm kiếm: cảm xúc

Kiểm soát cảm xúc khi dạy trực tuyến

[VOV2] - Dạy học trực tuyến đang đặt ra những thách thức với các giáo viên. Tuy nhiên theo TS Hoàng Trung Học, nếu không thể hiện được cái tôi nhà giáo một cách khoa học và chuẩn mực, các thầy cô dễ rơi vào tình huống “chờ được vạ thì má đã sưng".

Để cảm xúc thăng hoa bất ngờ từ màn dạo đầu

[VOV2] - Màn dạo đầu trong “chuyện ấy” được coi là một bước chuẩn bị hoàn hảo, đưa cơ thể đến những khoái cảm riêng biệt. Tuy nhiên, các cặp đôi đã làm cho màn dạo đầu của mình hiệu quả đến mức nào? Có những bí quyết gì giúp cho màn dạo đầu thành công.

Cảm xúc người cao tuổi về Tết độc lập

[VOV2] - Với không ít người già, tiếng hô vang “Lời thề Độc lập” trong ngày lập nước như kết nối muôn trái tim người dân đất Việt đoàn kết cùng nhau, chung sức, đồng lòng giương cao lá cờ đỏ sao vàng của Tổ quốc.

Có nên công khai giới tính?

[VOV2] - 35 tuổi, có một gia đình đề huề, vợ đẹp con khôn, kinh tế vững vàng nhưng người đàn ông này vẫn không nguôi trăn trở muốn đi tìm bản chất thật về giới tính của con người mình. Anh ấy phải làm gì đây?

Đi tìm vùng tuyệt đỉnh của chàng

[VOV2] - Điểm nhạy cảm hệt như một ngọn núi lửa đang ngủ, chỉ cần những đụng chạm là lập tức sẽ bùng lên dữ dội và sẵn sàng phun trào. Điểm tuyệt đỉnh đó của chàng là ở đâu?

Chuyện “chăn gối” thì có cần mở lời?

[VOV2] - Nói hay không nói khi yêu - mỗi người đều có những quan điểm riêng của mình, nhưng nếu cảm xúc cơ thể nói lên được điều gì, hãy để chúng được lên tiếng để cuộc yêu thật sự được thăng hoa.

Khơi gợi lòng trắc ẩn

[VOV2] - Trong buổi sinh hoạt ngoại khoá, hơn 1.000 học sinh, giáo viên nói lên lời chia sẻ yêu thương và ôm nhau cùng khóc. Một vòng tay ấm, gây xúc động, tất nhiên là thế. Nhưng khi nó được coi là hiện tượng đặc biệt thì bỗng lại thấy băn khoăn.