Từ khóa tìm kiếm: chiên rán
Sự thật về Acrylamide: Kẻ giấu mặt trong các món chiên nướng
[VOV2] - Món chiên, nướng "ngon mắt, ngon miệng" nhưng liệu có thật sự vô hại? Đằng sau lớp vỏ vàng giòn ấy là acrylamide, một chất tiềm ẩn nguy cơ ung thư.
[VOV2] - Món chiên, nướng "ngon mắt, ngon miệng" nhưng liệu có thật sự vô hại? Đằng sau lớp vỏ vàng giòn ấy là acrylamide, một chất tiềm ẩn nguy cơ ung thư.
Chuyên gia dinh dưỡng điểm danh những thói quen ăn uống dẫn đến bệnh sỏi mật
[VOV2] - Thói quen ăn nhiều đồ chiên rán, giàu chất béo, ít chất xơ cũng như việc bỏ bữa, ăn uống không điều độ đã khiến nhiều người, mặc dù với độ tuổi còn rất trẻ nhưng đã mắc bệnh sỏi mật.
[VOV2] - Thói quen ăn nhiều đồ chiên rán, giàu chất béo, ít chất xơ cũng như việc bỏ bữa, ăn uống không điều độ đã khiến nhiều người, mặc dù với độ tuổi còn rất trẻ nhưng đã mắc bệnh sỏi mật.
Bạn đã biết sử dụng dầu thực vật đúng cách?
[VOV2] - Được cho rằng “tốt cho sức khỏe tim mạch” nên trong những năm gần đây, dầu thực vật là lựa chọn số một của nhiều người nội trợ khi nấu nướng. Song sử dụng dầu ăn như thế nào cũng có nhiều quan niệm và cách làm khác nhau.
[VOV2] - Được cho rằng “tốt cho sức khỏe tim mạch” nên trong những năm gần đây, dầu thực vật là lựa chọn số một của nhiều người nội trợ khi nấu nướng. Song sử dụng dầu ăn như thế nào cũng có nhiều quan niệm và cách làm khác nhau.