Từ khóa tìm kiếm: Công an

Cần xử lý nghiêm người thi hành pháp luật cố tình phạm luật

[VOV2] - Phó trưởng CA p.Sông Bằng (TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) mặc thường phục đến tiệm cắt tóc ở p.Đề Thám (TP. Cao Bằng) hành hung, chỉ đạo bắt giữ người trong đêm, khiến dư luận “dậy sóng" và hoang mang trước tác phong hành xử coi thường pháp luật.

Hàng chục chiến sỹ công an hiến máu cứu người khẩn cấp

[VOV2] - Một bệnh nhân hậu COVID-19 bị suy tim nặng phải phẫu thuật gấp, cần lượng máu lớn để truyền, 11 cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh Nghệ An đã hiến 3.500 ml máu để cứu sống bệnh nhân.

Tái hiện cuộc đời Bác Hồ trên sân khấu nhạc kịch

[VOV2] - Vở diễn “Người cầm lái” là cuốn phim quay chậm tái hiện cuộc đời Bác kể từ những năm tháng ấu thơ cho tới khi có những bước chuyển về nhận thức, nung nấu khát vọng giải phóng dân tộc và lên chuyến tàu định mệnh để tìm đường cứu nước.

Công an nhân dân đọc sách theo gương Bác

[VOV2] - Phát động phong trào “CAND đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng “Tủ sách Hồ Chí Minh” và cuộc thi xếp sách nghệ thuật là những hoạt động chủ đạo hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2022 của Bộ Công An từ 5/4 - 8/4.

Cụ ông 30 năm "bền bỉ" vì sự bình yên của quê hương

[VOV2] - “Chú Tư Tiết là công an viên có tuổi đời cao nhất nhưng rất năng nổ. Trong nhiều vụ việc, khi xảy ra chú là người có mặt đầu tiên tại hiện trường để giải quyết”, Thiếu tá Phạm Trọng Đại, Trưởng Công an xã Long Đức chia sẻ.

[infographic] Những điều cần biết về tài khoản định danh điện tử

[VOV2] - Từ 25/2/2022, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) tiến hành cấp tài khoản định danh điện tử cho công dân trên phạm vi toàn quốc.

Liverpool biến Leeds thành gã tội nghiệp

[VOV2] - Rạng sáng nay (24/2), Liverpool và Leeds chơi trận đấu bù vòng 19 Premier League. Trên sân Anfield, đội chủ nhà dội vào lưới đội khách 6 bàn không gỡ.

Dễ như mua biển số xe giả

[VOV2] - Người tham gia giao thông dùng biển số giả để tránh bị phạt nguội hoặc với nhiều lý do khác đều là những hành vi phạm pháp luật.Thế nhưng việc rao bán, làm biển số xe giả lại đang được đăng tải công khai trên các trang web hay mạng xã hội.

Vụ Công ty Việt Á: Công an triệu tập 11 người ở Nghệ An

[VOV2] - Sáng 23/12, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, C03 Bộ Công an đã triệu tập 11 người ở Nghệ An ra Hà Nội làm rõ những thông tin liên quan trong vụ án Công ty Việt Á.

Thư viện số trong Công an Nhân dân

[VOV2] - Thời đại công nghệ 4.0, chuyển đổi số trong công tác thư viện được xem là đòi hỏi cấp thiết, góp phần xây dựng hệ sinh thái dữ liệu mở về thư viện.