Từ khóa tìm kiếm: Công an

Khai mạc trưng bày "Hành trang đương đầu giặc lửa"

[VOV2] - Kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, 21 năm Ngày toàn dân Phòng cháy chữa cháy, sáng nay, tại bảo tàng Công an Nhân dân, Bộ Công an tổ chức trưng bày "Hành trang đương đầu giặc lửa".

Khai mạc Triển lãm "Lực lượng Công an Việt Nam - Campuchia - Lào"

[VOV2] - Sáng nay (26/8), tại Bảo tàng Công an nhân dân đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm “Lực lượng Công an Việt Nam - Campuchia - Lào - Những dấu ấn hữu nghị và hợp tác”.

Giúp người dân phố cổ phòng tránh “giặc hỏa”

[VOV2] - Để giúp nhân dân cảnh giác sớm với nguy cơ cháy nổ, UBND phường Hàng Gai phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) triển khai lắp đặt thiết bị PCCC cho các hộ gia đình trên địa bàn phố cổ.

Cống hiến, hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ công an giữa thời bình

[VOV2] - Bất cứ người cán bộ chiến sĩ công an nào khi xung trận, trong những lúc cam go nhất, hiểm nguy nhất, họ đều thể hiện tinh thần hết sức dũng cảm, không màng đến tính mạng của mình.

Đấu tranh với tội phạm buôn bán, sản xuất, tàng trữ vũ khí tự chế

[VOV2] - Hành vi mua bán vũ khí, công cụ hỗ trợ diễn ra công khai trên mạng internet, tiềm ẩn nguy cơ phát sinh tội phạm, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại các địa phương.

Ngăn chặn mua bán dữ liệu cá nhân - bài toán chưa có lời giải

[VOV2] - Dữ liệu cá nhân của 2/3 dân số nước ta đang được lưu trữ, đăng tải, chia sẻ và thu thập trên không gian mạng với nhiều hình thức, mức độ khác nhau.

Đề nghị Bộ Công an điều tra các đối tượng gây bạo hành trong bệnh viện

[VOV2] - Bộ Y tế đề nghị cơ quan công an điều tra làm rõ các hành vi và đối tượng gây bạo hành trong bệnh viện thời gian qua, xử lý nghiêm và truy cứu trách nhiệm hình sự (nếu có phạm tội).

Sức khỏe của bé 1 tuổi nghi bị ngược đãi ở Hà Nội đang được theo dõi

[VOV2] - Bệnh nhi 1 tuổi nghi bị bạo hành đã được rút máy thở, tình hình sức khỏe khả quan hơn nhưng bé cần được theo dõi di chứng về thần kinh.

Phòng chống mua bán người: Trách nhiệm của toàn xã hội

[VOV2] - Tối 29/7, tại nhà hát Lớn Hà Nội, Trung ương Hội LHPNVN phối hợp Bộ Công an tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng chống mua bán người” với chủ đề “Sử dụng và lạm dụng không gian mạng".

Bốn cơ quan phối hợp phòng chống mua bán người

[VOV2] - Phòng, chống mua bán người và hỗ trợ nạn nhân là nhiệm vụ rất phức tạp, vì vậy, Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội đề nghị Bộ Công an, Quốc phòng, Ngoại giao tập trung chỉ đạo các đơn vị thuộc ngành thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ tại Quy chế này