Từ khóa tìm kiếm: công đồng

Phát huy truyền thống văn hóa các dân tộc trong xây dựng môi trường văn hóa

[VOV2] - Phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc trong xây dựng môi trường văn hóa là một việc quan trọng, cần thiết trong phát triển đất nước nhanh và bền vững. Tuy nhiên, cần cấp bách có chính sách, nguồn lực và phương thức phù hợp.

Quyết tâm vận động 400 tỷ đồng trợ giúp người khó khăn

[VOV2] - “Chương trình An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn và Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật cũng nhằm thực hiện cam kết của VN trong COP26 là ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng chống thiên tai”, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ chia sẻ.

Ngày hội bóng rổ 3x3 tại Đà Nẵng dịp lễ 30/4 và 1/5

[VOV2] - BTC giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) đã thông tin về địa điểm tổ chức Giải Bóng rổ 3x3 Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA 3x3) sẽ diễn ra tại Đà Nẵng, cùng các hoạt động miễn phí đầy hấp dẫn.

Quỹ sách cộng đồng – Phát triển văn hóa đọc những vùng khó khăn

[VOV2] - Hưởng ứng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam 2022, NXB Phụ nữ VN chính thức ra mắt “Quỹ sách cộng đồng” với khoảng hơn 10.000 bản sách dành tặng học sinh các vùng khó khăn, công nhân các khu công nghiệp và phạm nhân ở các trại giam.

Sách khoa học cho trẻ em: Bắt đầu từ những câu hỏi nhỏ nhặt

[VOV2] - Trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc 2022, NXB Phụ nữ giới thiệu bộ sách truyện tranh khoa học dành cho thiếu nhi mang tên “Kể chuyện khoa học”.

Lâm Đồng: Rộn ràng hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc lần thứ Nhất

[VOV2] - Hướng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc VN lần thứ Nhất, sáng 21/4, Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ phát động Ngày Sách và Văn hóa đọc trên địa bàn tỉnh. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng.

Tuần phim ASEAN 2022 tại Việt Nam

[VOV2] - Tuần phim ASEAN 2022 tại Việt Nam là hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập ASEAN mà Việt Nam là nước thành viên. Tuần phim hướng đến kết nối văn hóa và góp phần xây dựng một cộng đồng hòa bình, ổn định và năng động.

Sức khỏe tinh thần giáo viên không tốt, học sinh có thể là nạn nhân

[VOV2] - "Trường học hạnh phúc", một khẩu hiệu, một mong ước được nhiều lần nhắc đến. Nhưng dường như mọi người quên mất rằng một người thầy hạnh phúc mới có thể khiến học trò của mình trở nên hạnh phúc...

Chăm sóc sức khỏe tinh thần: Tại sao không?

[VOV2] - Sức khỏe tinh thần theo đúng nghĩa là sự mạnh khỏe về mặt tinh thần và khi có sự cố cuộc sống, sự khỏe mạnh tinh thần đó bị ảnh hưởng, bị sang chấn mặt tâm lý hoặc nghiêm trọng hơn bị chuyển sang bệnh lý tâm thần hiện ít được quan tâm.

Sắc màu văn hóa ASEAN

[VOV2] - Chào mừng 55 năm Ngày thành lập ASEAN (08/8/1967-08/8/2022), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phê duyệt Đề án tổ chức Triển lãm văn hóa, nghệ thuật ASEAN năm 2022 với chủ đề "Sắc màu Văn hóa ASEAN".