Từ khóa tìm kiếm: công đồng

Giao lưu "Khát vọng 2045"

[VOV2] - Trong chương trình giao lưu "Khát vọng 2045" nhiều học sinh tài năng đã chia sẻ về niềm đam mê, khát vọng cống hiến cho học thuật, cho cộng đồng xã hội.

Trao tặng sân chơi cộng đồng thứ 3 ở TP.HCM

[VOV2] - Sân chơi cộng đồng thứ 6 tại Việt Nam và thứ 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa được khánh thành. Sân chơi này mang lại lợi ích cho khoảng 1.000 em nhỏ tại Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Nhân rộng mô hình cộng đồng quản lý chất thải sinh hoạt và nhựa

[VOV2] - Nhận thức của người dân và sự tham gia của các bên liên quan trong việc giảm lượng nhựa sử dụng một lần và tăng cường quản lý rác đã tăng lên 40%.

Hướng tới thực thi hiệu quả quyền dân chủ ở cơ sở của người dân

[VOV2] - Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) phối hợp với Nhóm làm việc vì sự tham của người dân (PPWG) công bố nghiên cứu về một số mô hình có sự tham gia tốt của người dân ở Quảng Trị và Hà Nội.

Làm sao giúp bé sơ sinh tự lập?

[VOV2] - Khi nhà có thêm thành viên mới, các mẹ, các bà chắc sẽ vô cùng sốt ruột khi nghe tiếng khóc của em bé sơ sinh. Thế nhưng, giờ đây, các mẹ không còn dễ bị "thao túng" tâm lý khi bắt đầu có con đầu lòng, thay vào đó là những kỹ năng giúp bé tự lập.

Lão bà hết lòng vì người khuyết tật

[VOV2] - Bị tổn thương mắt từ khi còn trẻ bà Nguyễn Phi Phái thấu hiểu nỗi lòng của những người khuyết tật. Nhưng với tinh thần của người “lính cụ Hồ”, bà Phi luôn lạc quan và truyền cảm hứng sống tích cực tới cộng đồng.

WHO lần đầu xác định bệnh nấm là mối đe dọa sức khỏe

[VOV2] - WHO lần đầu tiên công bố bản danh sách 19 loại bệnh về nấm, gọi đây là mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe nhân loại, bên cạnh virus, vi khuẩn.

[video] Chàng trai 9x “phải lòng” nghề đóng sách

[VOV2] - Tự mày mò học đóng sách thủ công truyền thống, chàng trai trẻ Trần Trung Hiếu, 24 tuổi (Hà Nội), ngày càng say mê và "phải lòng" với nghề này.

Giải Mai Vàng lần thứ 28: Đề cử và tôn vinh nhiều hạng mục

[VOV2] - Giải Mai Vàng do báo Người Lao Động tổ chức là giải thưởng thường niên do bạn đọc đề cử và bầu chọn, dành cho những cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình diễn ra trong năm, được công chúng - bạn đọc của báo yêu thích nhất.

Trợ giúp phụ nữ bán dâm thay đổi hành vi, tái hòa nhập cộng đồng

[VOV2] - Đẩy mạnh xã hội hóa công tác phòng, chống mại dâm ở tỉnh Quảng Ninh thông qua huy động nguồn lực từ các tổ chức XH, các CLB, nhóm đồng đẳng đang góp phần tích cực trong công tác phòng chống mại dâm.