Từ khóa tìm kiếm: công đồng

Số ca tử vong giảm mạnh sau 1 tháng thực hiện Nghị quyết 128

[VOV2] - Sau hơn một tháng thích ứng an toàn, số ca cộng đồng cả nước tăng 2,9%, số ca tử vong giảm 46,3%, số đang điều trị tại bệnh viện giảm 25,3%, số ca nặng, nguy kịch giảm 40,8%.

Các tỉnh miền Tây đẩy nhanh tiêm vaccine Covid-19

[VOV2] - 3 ngày qua, các tỉnh An Giang, Cà Mau, Sóc Trăng có số ca mắc Covid-19 tăng cao. Tuy nhiên, nhờ độ phủ vaccine mũi 2 khá cao nên cấp độ dịch tại những địa phương này không tăng và có nơi giảm mạnh.

Nhiều lợi ích khi tham gia BHYT học sinh, sinh viên

[VOV2] - Chính sách bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên mang lại nhiều lợi ích cho đối tượng này. Ngân sách nhà nước hỗ trợ 30% mức đóng, học sinh, sinh viên chỉ cần đóng 70% mức đóng với số tiền thực đóng là gần 47.000 đồng/tháng.

Nguy cơ bùng phát dịch ở Tây Nam Bộ

[VOV2] - 1,6% người từ các vùng dịch nóng về các tỉnh Tây Nam Bộ dương tính Covid-19 khiến nguy cơ bùng phát dịch gia tăng tại khu vực này, nhất là tại các vùng chưa phủ vaccine.

Tham gia BHYT - định hình nhân cách sống tốt đẹp của thế hệ trẻ

[VOV2] - Tỷ lệ tham gia BHYT ở học sinh sinh viên năm sau luôn cao hơn năm trước. Lý do không chỉ vì đây là một chính sách bắt buộc mà trên hết, các bậc phụ huynh và các bạn trẻ ngày càng nhận thấy lợi ích thiết thực của tấm thẻ này.

TP.HCM: Bệnh nhân Covid-19 nhẹ được đề xuất nơi cách ly

[VOV2] - Người bệnh không triệu chứng hoặc nhẹ, nhưng không đủ điều kiện cách ly tại nhà, sẽ được tự đề xuất nơi cách ly ở doanh nghiệp, cơ sở có thu phí, hoặc khu tập trung của địa phương.

“Sống chung với dịch”, điều trị F0 ở TP.HCM có gì khác?

[VOV2] - Khi mở cửa phát triển kinh tế, dự báo số ca F0 trong cộng đồng có thể gia tăng. Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra các giải pháp ứng phó với 4 cấp độ dịch khác nhau. Đồng thời có hướng dẫn tạm thời về "quy trình phát hiện và xử lý F0 tại cộng đồng".

Tối 24/10, Hà Nội ghi nhận thêm 16 ca mắc Covid-19

[VOV2] - Theo CDC Hà Nội, từ 18h ngày 23/10 đến 18h ngày 24/10 Hà Nội ghi nhận 16 ca bệnh, trong đó 09 ca đã được cách ly, 07 ca ghi nhận trong cộng đồng

Hà Nội ghi nhận 6 ca Covid-19 trong cộng đồng

[VOV2] - Chiều 24/10, theo thông tin từ CDC Hà Nội, tính từ 6 giờ đến 12 giờ ngày 24/10, trên địa bàn TP ghi nhận thêm 11 ca nhiễm mới, trong đó có 6 ca nhiễm tại cộng đồng ở huyện Quốc Oai.

F0 tăng nhanh tại nhiều tỉnh miền Tây

[VOV2] - Ba tỉnh An Giang, Kiên Giang và Bạc Liêu xuất hiện nhiều trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Dịch bệnh tại 2 doanh nghiệp thủy sản đang diễn biến phức tạp.