Từ khóa tìm kiếm: Công văn

Điều kiện để hưởng chế độ người hoạt động Cách mạng

[VOV2] - Cụ Cao Thị Trang ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang có đủ điều kiện để hưởng chế độ người hoạt động Cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng 8/1945 hay không?

Các tỉnh Tây Nam Bộ cần thực hiện nghiêm phòng chống dịch

[VOV2] - Đó là yêu cầu của Bộ Y tế trong văn bản hỏa tốc gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Nam Bộ mới đây về việc tiếp tục thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Hà Nội tiếp tục dạy học trực tuyến đến khi có thông báo mới

[VOV2] - Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các trường học tiếp tục thực hiện dạy và học bằng hình thức trực tuyến cho đến khi có thông báo mới. Đồng thời, chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường.

Hà Nội: Treo biển trước nhà những người về từ TP.HCM, Đà Nẵng

[VOV2] - Đó là đề xuất của Sở Y tế Hà Nội trong công văn hỏa tốc gửi UBND các quận, huyện, thị xã mới đây.

Công văn đề nghị xử lý y bác sĩ chỉ nhằm khuyến cáo

[VOV2] - Trong thời gian qua, một số đơn vị y tế có hiện tượng từ chối bệnh nhân, xảy ra tổn thất sinh mạng. Cũng có nơi, có lúc y, bác sĩ bỏ việc. Chúng tôi ra công văn chỉ có tính khuyến cáo, không phải để kỷ luật”, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn cho biết

Bộ GD-ĐT hướng dẫn chi tiết thực hiện Chương trình lớp 6 mới

[VOV2] - Không kiểm tra, đánh giá với các nội dung phải thực hiện tinh giản và các nội dung hướng dẫn học sinh tự học ở nhà trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19. Đây là một trong những yêu cầu của Bộ GD-ĐT với GD trung học trong năm học mới.

Đề nghị thông quan nhanh 31 triệu liều vaccine Pfizer

[VOV2] - Viện Vệ sinh dịch tễ TW vừa có công văn khẩn đề nghị cơ quan hải quan hỗ trợ thông quan nhanh, bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển 31 triệu liều vaccine mà Viện sắp nhận từ Vương quốc Bỉ.

Thu hồi văn bản chỉ định mua thuốc điều trị Covid-19

[VOV2] - Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành văn bản thu hồi tên 2 loại thuốc dùng điều trị Covid-19, nhà sản xuất, nhà phân phối ngay sau khi cơ quan này mới ban hành công văn chỉ định các bệnh viện điều trị Covid-19 sử dụng.

Liệu có khuất tất trong thi công đường nội thôn?

[VOV2] - Ủy ban nhân dân huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn trả lời đơn đề nghị xem xét lại việc thi công đoạn đường nội thôn của ông Hứa Văn Thượng sống tại thôn Bắc Lanh Chang, xã Lục Bình huyện Bạch Thông.

Phải kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm vụ công văn 5944

[VOV2] - Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế vừa có văn bản yêu cầu Cục Quản lý Y dược cổ truyền kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm vụ việc ban hành công văn 5944 và phải rút sau 2 ngày ban hành.