Từ khóa tìm kiếm: đảm bảo

Nhà thờ Đức Bà Paris bước vào trùng tu giai đoạn cuối

[VOV2] - Sau khi Nhà thờ Đức Bà Paris bị ngọn lửa thiêu rụi, Tổng thống Pháp tuyên bố sẽ xây dựng lại nhà thờ trong vòng 5 năm và mở cửa trở lại vào năm 2024, khi Pháp đăng cai Olympic. Hôm 18/9, công tác trùng tu nhà thờ đã đạt bước tiến mới.

Từ 21/9, đi xe buýt ở Hà Nội cần lưu ý điều gì?

[VOV2] - Dự kiến xe buýt tại TP.Hà Nội sẽ được hoạt động trở lại từ 0h ngày 21/9 theo kế hoạch 3 bước do Sở GTVT Hà Nội xây dựng. Các biện pháp đảm bảo an toàn cho lái xe và hành khách đã được chuẩn bị.

Xếp hàng dài chờ mua bánh trung thu ở Hà Nội

[VOV2] - Chiều 17/9, cửa hàng bánh trung thu trên phố Bà Triệu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thu hút đông người xếp hàng mua bánh. Phần đông trong số đó không tuân thủ 5K.

Công bố điểm sàn khối ngành đào tạo Sức khỏe và giáo viên

[VOV2] - Điểm sàn ngành Y khoa, Răng hàm mặt là 22 điểm; Y học cổ truyền, dược học là 21 điểm... Trong khi đó, điểm sàn nhóm ngành đào tạo giáo viên trình độ đại học là 19 điểm.

Điểm sàn ĐH Thủy Lợi từ 16 đến 22,5 điểm

[VOV2] - Ngày 16/08, trường ĐH Thủy Lợi đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Hà Nội sẵn sàng kích hoạt 2.500 điểm bán hàng lưu động

[VOV2] - Tính đến nay trên địa bàn TP. Hà Nội có 8.216 điểm bán hàng bình ổn giá đã được Sở Công Thương niêm yết công khai trên địa bàn thành phố để phục vụ nhân dân, sẵn sàng kích hoạt 2.500 điểm bán hàng lưu động do các quận, huyện, thị xã bố trí.

Chuyên gia mách chiến lược sắp xếp nguyện vọng xét tuyển đại học

[VOV2] - Các chuyên gia nhận định, phổ điểm theo tổ hợp A01 và D01 do có môn Tiếng Anh sẽ tăng. Điểm chuẩn các trường sẽ biến động theo từng cấp độ khác nhau nên cần có chiến lược sắp xếp nguyện vọng để tránh "điểm cao mà vẫn trượt".

Chợ đầu mối phía Nam đảm bảo an toàn trước "bão" Covid-19

[VOV2] - Một số ca nhiễm Covid-19 mới đây ở Thủ đô không xác định được nguồn lây. Điều này cho thấy, virus vẫn đang lẩn khuất đâu đó trong cộng đồng dân cư. Các khu vực đông người như Chợ đầu mối phía Nam không thể chủ quan.

EVN đảm bảo cung ứng điện đầy đủ khi giãn cách xã hội

[VOV2] - Trong suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội, người dân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội sẽ được cung ứng điện đầy đủ phục vụ mục đích sinh hoạt và sản xuất.

Hà Nội khẳng định đảm bảo cung cấp hàng hóa, không tăng giá

[VOV2] - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong khẳng định "hàng hóa bảo đảm cung cấp cho người dân không chỉ trong các ngày thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND mà còn đủ cung cấp trong thời gian dài tiếp theo".