Từ khóa tìm kiếm: đảm bảo

Nhiễm Omicron nguy cơ tái nhiễm nhiều hơn

[VOV2] - Theo khảo sát gần đây, có đến 97% ca mắc Covid-19 mới đều nhiễm biến chủng phụ BA.2 của biến thể Omicron. Nhiều nhà khoa học trên thế giới cho biết, nguy cơ tái nhiễm Omicron cao gấp 2 - 3 lần so với những biến chủng khác.

Ngưỡng đầu vào các ngành đào tạo sức khỏe, giáo viên

[VOV2] - Theo Dự thảo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành Giáo dục mầm non năm 2022, các ngành đào tạo lĩnh vực Sức khỏe và giáo viên có ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cụ thể.

CLB Hoàng Anh Gia Lai quyết cống hiến hết mình cho khán giả

[VOV2] - Chủ nhà Hoàng Anh – Gia Lai (HAGL) đã có mặt tại TP.HCM vào trưa 12/4 để chuẩn bị cho các trận đấu trong khuôn khổ bảng H – AFC Champions League.

Dinh dưỡng cho người cao tuổi thời Covid-19

[VOV2] - Để bảo vệ sức khỏe bản thân trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bên cạnh tuân thủ chế độ điều trị các bệnh lý nền mạn tính một cách đều đặn, chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi là điều quan trọng.

Bộ Y tế: Đảm bảo trang thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19

[VOV2] - Khi dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến trên diện rộng và gia tăng nhanh chóng các ca mắc mới, Bộ Y tế đã yêu cầu các địa phương đảm bảo cung cấp đầy đủ trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch.

Chơi hoa an toàn trong Tết Nguyên đán

[VOV2] - Chơi hoa cây cảnh trong ngày Tết là thú vui, là nhu cầu không thể thiếu của mọi người dân. Tuy nhiên, chơi như thế nào để an toàn, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình thì cũng cần có kiến thức.

1 triệu liều vaccine Sputnik V sản xuất ở Việt Nam đã xuất xưởng

[VOV2] - Hiện nay, lô vaccine Sputnik V đầu tiên 1 triệu liều sản xuất ở Việt Nam đã sẵn sàng đưa vào tiêm chủng cho người dân.

Đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh BHYT cho trẻ

[VOV2] -Trẻ em dưới 6 tuổi được xếp vào nhóm đối tượng ưu đãi đặc biệt, được cấp thẻ Bảo hiểm y tế miễn phí. Tuy nhiên, thực tế, vẫn có nhiều trường hợp trẻ dưới 6 tuổi chưa có thẻ Bảo hiểm y tế.

Bộ Y tế: Các tỉnh phải đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng

[VOV2] - Tính đến chiều 17/11, cả nước đã phân bổ 129,6 triệu liều vaccine phòng Covid-19, trong đó khu vực miền Nam hơn 59,3 triệu liều, tiếp đến là miền Bắc với gần 49 triệu liều, miền Trung hơn 14,1 triệu liều.

[Infographic] Hướng dẫn tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục

[VOV2] - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành công văn số 4726/BGDĐT-GDTC gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố về việc tổ chức hoạt động dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục. Công văn này đã có ý kiến thống nhất của Bộ Y tế.