Từ khóa tìm kiếm: ĐH Y Hà Nội

Khỏi Covid-19 bệnh nhân cần được tập phục hồi chức năng sớm

[VOV2] - Đối với bệnh nhân Covid -19, nhất là những bệnh nhân nặng hoặc người thuộc nhóm có yếu tố nguy cơ dễ tăng nặng, song song với điều trị để ổn định các chức năng sống, cần được tập phục hồi chức năng sớm để hạn chế nguy cơ bị hội chứng hậu Covid.

Tân tiến sỹ ĐH Dược Hà Nội sở hữu thành tích nghiên cứu khoa học "khủng"

[VOV2] - Được chuyển thẳng nghiên cứu sinh, trong 3 năm hoàn thành xuất sắc luận án tiến sỹ với 4 bằng sáng chế và 14 bài báo quốc tế, tân tiến sỹ Dương Tiến Anh là niềm tự hào, là tấm gương khích lệ niềm đam mê nghiên cứu khoa học cho thế hệ trẻ Việt Nam

Bộ trò chơi tài chính giành giải Nhất ý tưởng khởi nghiệp

[VOV2] - Sáng 17/10, tại Chung kết Cuộc thi sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp 2021 của Trường ĐH Mở Hà Nội, dự án Bộ trò chơi tài chính Finance Challenge của nhóm sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng đã xuất sắc giành giải Nhất.

Cái kết viên mãn của CEO 9X hết mình với đam mê

[VOV2] - Bà chủ 9X sở hữu doanh nghiệp có khoảng 60 nhân viên, với mức thu nhập trung bình khoảng 15 triệu/tháng/nhân viên.

Muốn vào thẳng ĐH Y, thí sinh đội tuyển KHKT phải báo cáo đề tài bằng tiếng Anh

[VOV2] - Ngoài xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, ngành y khoa của Trường ĐH Y Hà Nội có thêm phương thức xét tuyển theo hình thức kết hợp với chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp quốc tế.

Thêm 15 người độ tuổi 18-59 tiêm thử nghiệm vaccine Covivac

[VOV2] - Sáng nay (23/3), có thêm 15 tình nguyện viên tham gia tiêm thử nghiệm vaccine Covivac của IVAC (Viện Vắc-xin và Sinh phẩm Y tế).

Tiếp tục tiêm thử nghiệm cho 30 tình nguyện viên

[VOV2] - Theo PGS.TS Vũ Đình Thiểm, Giám đốc Trung tâm thử nghiệm lâm sàng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương: trong hai ngày 23/3 và 25/3 sẽ có 30 tình nguyện viên được tiêm thử nghiệm vaccine Covid-19 Covivac.

Tuyển 120 tình nguyện viên thử nghiệm Covivac - vaccine Covid thứ 2 của Việt Nam

[VOV2] - Từ 8h sáng nay (05/03) bắt đầu tiếp nhận tình nguyện viên đăng ký tham gia thử nghiệm vaccine Covid-19 thứ 2 của Việt Nam.

Sinh viên ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI chăm sóc người cao tuổi

[VOV2] - Một nhóm sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội đã ứng dụng công nghệ AI để tạo ra một ứng dụng cung cấp các tính năng giải trí, chăm sóc sức khỏe, nhắc nhở, hỗ trợ khẩn cấp dành riêng cho người cao tuổi.