Từ khóa tìm kiếm: điện thoại

Tiếng Nhật cho nhân viên văn phòng - Bài 21

[VOV2] - Bài 21: Cấm sử dụng điện thoại vào việc riêng

Nguyên tắc nên áp dụng để phòng ngừa hội chứng thị giác màn hình

[VOV2] - Các thiết bị kỹ thuật số đã dần trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, do sử dụng liên tục, thường xuyên các thiết bị này trong khoảng thời gian dài, rất nhiều người đang gặp phải hội chứng thị giác màn hình.

Vừa lái xe vừa nhắn tin - nguy cơ tai nạn tăng gấp 20 lần

[VOV2] - Hàng ngày trên các tuyến đường, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều người vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại. Không chỉ nghe, gọi, thậm chí họ còn vô tư lướt Facebook hay nhắn tin...

Cách dùng điện thoại để có giấc ngủ ngon

[VOV2] - Để có giấc ngủ ngon, sâu giấc nên bố trí phòng ngủ yên tĩnh, ánh sáng vừa phải, không dùng điện thoại trong vòng 1 giờ trước khi ngủ, có thể ngâm chân với nước ấm...

22 thí sinh bị đình chỉ thi môn Ngữ văn và Toán

[VOV2] - Trong ngày thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 có 22 thí sinh bị đình chỉ thi. Trong đó môn Ngữ văn có 12 thí sinh, môn Toán có 10 thí sinh.

Nghịch dại vì muốn tạo khoái cảm, nam thanh niên phải nhập viện

[VOV2] - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) vừa tiến hành can thiệp lấy ra một đoạn dây tai nghe điện thoại dài 20cm trong bàng quang của một nam thanh niên.

Bị nát bàn tay vì chơi điện thoại đang sạc pin

[VOV2] - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận nam thanh niên tên V.V.T ở Vĩnh Phúc bị thương do dùng điện thoại khi đang sạc.

Dùng điện thoại khi sạc, một thanh niên có nguy cơ bị mù

[VOV2] - Khoa Mắt Bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận và điều trị cho một nam bệnh nhân 23 tuổi bị mất thị lực, cháy sém toàn thân và tổn thương nhiều cơ quan vì bị tai nạn do dùng điện thoại khi đang sạc điện thoại.

Nguy hiểm tiềm tàng từ màn hình điện thoại bị nứt vỡ

[VOV2] - Làm rơi hay va đập điện thoại khiến cho màn hình bị nứt vỡ là vấn đề thường gặp khi sử dụng smart-phone. Tuy nhiên, điều này tiềm ẩn rủi ro mà chúng ta không nghĩ tới.

Tặng sim điện thoại cho du khách quốc tế khi đến Đà Nẵng

[VOV2] - Ngày 20/4, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cùng Công ty CP Đầu tư Khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng và VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình tặng Sim data 4G Vinaphone cho du khách quốc tế với thông điệp “Enjoy Danang”.