Từ khóa tìm kiếm: evn

EVN đảm bảo cung ứng điện đầy đủ khi giãn cách xã hội

[VOV2] - Trong suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội, người dân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội sẽ được cung ứng điện đầy đủ phục vụ mục đích sinh hoạt và sản xuất.

Để hóa đơn tiền điện không tăng đột biến

[VOV2] - Miền Bắc lại bước vào một đợt nắng nóng gay gắt mới. Lượng điện tiêu thụ cho thiết bị làm mát tăng cao, ảnh hưởng tới cung ứng điện cũng như chi tiêu của ngân sách gia đình.

Sử dụng điện trong những ngày cao điểm nắng nóng sao cho hiệu quả

[VOV2] - Miền Bắc đang trong đợt cao điểm nắng nóng, lượng điện tiêu thụ tăng đột biến do người dân sử dụng tối đa các thiết bị làm mát.

EVN ủng hộ 30 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid - 19

[VOV2] - Tập đoàn Điện lực Việt Nam ủng hộ tiền vào Quỹ Vắc xin phòng Covid - 19 để góp phần thực hiện mua vắc xin để triển khai tiêm chủng diện rộng cho nhân dân.

Chặng đường 40 năm của Công ty truyền tải điện 1

[VOV2] - Trong chiều dài 40 năm xây dựng và phát triển, nhiều dấu mốc quan trọng của công ty Truyền tải điện 1 cũng chính là của ngành điện nước ta.

EVN ủng hộ Hải Dương 1 tỷ đồng để phòng chống Covid-19

[VOV2] - Mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp song các đơn vị của EVN trên địa bàn tỉnh Hải Dương vẫn đảm bảo nhiệm vụ kép “Vừa phòng chống dịch bệnh vừa đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục”.

EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho người dân dịp Tết Nguyên đán 2021

[VOV2] - EVN chủ động đề xuất giải pháp huy động huy động các nguồn điện trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 để đảm bảo cung cấp điện sinh hoạt cho người dân.

Đường dây 500kV mạch 3: Lùi thời gian đóng điện sang năm 2021

[VOV2] - Dự án đường dây 500kV mạch 3 Vũng Áng - Quảng Trạch - Dốc Sỏi - Pleiku 2 có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đảm bảo cung cấp điện cho miền Nam trong những năm tới. Thế nhưng, kế hoạch đóng điện cuối năm dường như khó thực hiện được.

Nỗ lực để luôn đi trước một bước

[VOV2] - Từ năm 2010, tốc độ tăng điện thương phẩm bình quân hàng năm là 10,86%/năm, tăng gấp hơn 1,71 lần so với tăng trưởng GDP, đảm bảo “điện luôn đi trước một bước” theo Nghị quyết của Đảng.

Trao tặng 100 bộ máy tính để bàn cho các trường học tỉnh Quảng Ngãi

[VOV2] - Các hoạt động cộng đồng năm nay, ngành điện dành nhiều sự quan tâm đặc biệt đến các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ.