Từ khóa tìm kiếm: gia phong

Chuẩn mực người Việt Nam hiện đại và sức mạnh Việt Nam

[VOV2] - Ý chí khát vọng phát triển chúng ta đã có. Sức mạnh con người chúng ta không thiếu. Việc cuối cùng còn lại là quyết tâm thực hiện.

Thủ tướng yêu cầu giao thông thống nhất trên toàn quốc

[VOV2] - Các địa phương phải nắm chắc tình hình, chia sẻ, phối hợp tổ chức thật tốt việc đưa đón người về quê và từ quê trở lại, bảo đảm kiểm soát dịch bệnh và an toàn, an ninh cho nhân dân.

F0 khỏi bệnh hãy góp sức chống dịch Covid-19

[VOV2] - Ngày 2/9, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ TP. HCM chống dịch Covid-19 đã có thư ngỏ kêu gọi những F0 đã khỏi bệnh tham gia vào công tác chống dịch.

Lập 8 tiểu ban thuộc Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống Covid-19

[VOV2] - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 được kiện toàn với 15 thành viên, trong đó có 3 Phó Thủ tướng, một Phó chủ tịch Quốc hội.

Người cao tuổi trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19

[VOV2] - “Người cao tuổi, nhất là các cụ từ 60 tuổi trở lên đều xác định ở nhà là yêu nước. Những người có sức khỏe và điều kiện thì tham gia vào các tổ truyền thông về phòng chống dịch”, bà Nguyễn Thị Liên (Hải Phòng) chia sẻ.

Thông điệp ý nghĩa từ một "bảo tàng gia đình" đặc biệt

[VOV2] - Gần 400 bức ảnh ghi lại những chuyến làm từ thiện, giúp đỡ những nẻo đời kém may mắn ở khắp mọi miền Tổ quốc từ Hà Giang đến Cà Mau đã tạo nên vẻ đặc biệt của “bảo tàng gia đình” của ông Đoàn Văn Đạt với những bức thông điệp ý nghĩa gửi mai sau.

Người già nên làm gì để phòng, chống Covid-19?

[VOV2] - Mỗi ngày, người cao tuổi nên vận động cơ thể nhẹ nhàng 30 – 45 phút sẽ giúp cơ thể giải phóng năng lượng, cải thiện hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Hỏa tốc yêu cầu tăng cường phòng chống dịch tại khu công nghiệp

[VOV2] - Nhiều trường hợp mắc Covid-19 đã được phát hiện tại các nhà máy, xí nghiệp ở Hải Dương, Bắc Giang, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid -19 hỏa tốc đề nghị tăng cường phòng, chống dịch tại cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp.

Thủ tướng chỉ đạo các biện pháp ứng phó dịch bệnh trước diễn biến mới

[VOV2] - Chiều nay (7/5), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tham dự cuộc họp trực tuyến giữa Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 với các địa phương trong cả nước. Các giải pháp cấp thiết trong công tác chống dịch đã được Thủ tướng chỉ đạo.