Từ khóa tìm kiếm: giải ngán

Giải ngân gói hỗ trợ thuê nhà trọ: Còn 5 tỉnh triển khai rất chậm

[VOV2] - Đến thời điểm này, vẫn còn 12 địa phương giải ngân số hồ sơ đề nghị gói hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động đạt dưới 50%. Đáng chú ý, có 5 tỉnh tiến độ giải ngân rất chậm là: Bắc Ninh, Hải Dương, Phú Thọ, Bình Định, Nam Định.

Đẩy nhanh tốc độ giải ngân gói hỗ trợ tiền thuê nhà cho công nhân

[VOV2] - Trước tốc độ giải ngân chậm của gói hỗ trợ tiền thuê nhà cho công nhân theo Quyết định số 08, Bộ LĐ-TB&XH đã lập 6 đoàn công tác để đôn đốc các địa phương nhanh chóng hoàn thành việc hỗ trợ đúng thời hạn vào 15/8 tới.

Chậm giải ngân vốn đầu tư công trở thành bệnh mạn tính?

[VOV2] - Tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội trong khuôn khổ kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV, có đại biểu cảm thán, “có một sự sốt ruột không hề nhẹ” khi nhắc đến việc chậm giải ngân vốn đầu tư công.

Vĩnh Long tổ chức giao dịch bổ sung để giải ngân vốn vay theo Nghị quyết 11

[VOV2] - Tất cả phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức phiên giao dịch bổ sung để kịp thời giải ngân nguồn vốn ưu đãi theo Nghị quyết 11.

ADB hỗ trợ 22,8 tỷ USD để thúc đẩy phục hồi xanh

[VOV2] - Báo cáo thường niên 2021 của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đưa ra ngày 25/4 đã tóm tắt cách thức hỗ trợ các quốc gia thành viên đang phát triển của ADB thông qua kết hợp tài chính, tri thức và quan hệ đối tác.

Cân bằng dinh dưỡng ngày Tết

[VOV2] - Lượng đạm trong 1 tháng dồn vào trong 1 tuần và lượng rau xanh của 1 tuần lại ăn trong cả tháng là câu chuyện của những ngày Tết này. Sự mất cân bằng dinh dưỡng gây tác hại rất lớn cho cơ thể.

Doanh nghiệp bắt đầu được giải ngân vốn vay trả lương ngừng việc

[VOV2] - Hơn 6 nghìn người lao động phải ngừng việc do dịch bệnh Covid-19 ở Bắc Giang sẽ được trả lương tháng 7 từ nguồn vốn vay lãi suất 0% theo Quyết định số 23 của Thủ tướng Chính phủ.

Bắc Giang vượt qua khó khăn do dịch bệnh, tỷ lệ hộ nghèo giảm chỉ còn hơn 3%

[VOV2] - Sau 6 năm thực hiện Chỉ thị số 40 về tăng cường công tác tín dụng chính sách, tỷ lệ hộ nghèo ở Bắc Giang đã giảm hơn 4 lần. Công tác tín dụng chính sách vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu người dân dù trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid - 19.

Cử tri kiến nghị làm rõ nguyên nhân chậm giải ngân gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ

[VOV2] - Gửi ý kiến đến kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, cử tri và nhân dân kiến nghị các bộ, ngành… cần đánh giá, chỉ rõ nguyên nhân, trách nhiệm vì sao việc giải ngân gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ không đạt yêu cầu.

Nghị quyết 68 với những kỳ vọng kích cầu nền kinh tế

[VOV2] - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 68 về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn trong đại dịch Covid- 19. Nhiều người kỳ vọng chính sách lần này sẽ tiếp sức cho người dân vượt qua khó khôi phục sản xuất.