Từ khóa tìm kiếm: Hạ Long

Không còn là tay mơ, hãy chờ đợi bất ngờ!

[VOV2] - Chỉ tiêu giao xuống là phấn đấu đổi màu tấm HCĐ từng giành được ở Philippines 2019, mặc dù vậy, có nhiều cơ sở để trông chờ vào thành quả lớn hơn thế.

Tuần du lịch Hạ Long: Khẳng định điểm đến "An toàn, thân thiện, mến khách"

[VOV2] - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức họp báo thông tin về các hoạt động trong khuôn khổ Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2022.

Quảng Ninh đặt mốc 30 ngày để hoàn tất chuẩn bị

[VOV2] - Đăng cai 7 môn tại SEA Games 31, Quảng Ninh là địa điểm thi đấu có quy mô lớn thứ hai, chỉ sau Hà Nội. Ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh nêu rõ: sẽ hoàn tất công tác chuẩn bị trong vòng 30 ngày sắp tới.

Nỗi đau từ những “cơn lốc ảo” ma túy đá

[VOV2] - Ngập ngụa trong cơn phê của các loại ma túy tổng hợp, nhiều người trẻ không những tự gây ra cái chết cho bản thân mà còn tạo nên chuỗi bi kịch trong gia đình.

Nỗi sợ mang tên “Bạo lực học đường”

[VOV2] - Không ít nạn nhân của bạo lực học đường bị trầm cảm, sang chấn tâm lý, luôn sống trong cảm giác sợ hãi, hoảng loạn.

Vịnh Hạ Long - Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới

[VOV2] - Kỷ niệm 10 năm vịnh Hạ Long được công nhận là một trong 7 Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình nghệ thuật “Vịnh Hạ Long - Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới”.

Tiếng Nhật "Thông dụng" - Bài 11

[VOV2] - Tiếng Nhật "Thông dụng" - Bài 11: Đi thăm Vịnh Hạ Long

Già làng uy tín ở Bằng Cả

[VOV2] - Ông Đặng Văn Thương là già làng ở thôn 2, xã Bằng Cả, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây từng là một trong những xã miền núi khó khăn nhất của thành phố Hạ Long.

Kiểm tra địa điểm thực hiện thí điểm cách ly tập trung 7 ngày tại Quảng Ninh

[VOV2] - Ngày 01/7, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên- Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã cùng đoàn công tác khảo sát và kiểm tra các địa điểm thí điểm thực hiện cách ly y tế tập trung 7 ngày tại Quảng Ninh.

Đạp xe, môn thể thao yêu thích của người cao tuổi

[VOV2] - Không chỉ cải thiện sức khỏe, người cao tuổi không còn phiền muộn, căng thẳng, tinh thần thư thái hơn trên những cung đường đạp xe.