Từ khóa tìm kiếm: hồ sơ

Vì sao chưa được hưởng chế độ thương binh?

[VOV2] - Bị thương tháng 4/1972 nhưng đến nay ông Lưu Văn Tạo ở Thái Bình cho rằng mình vẫn chưa được hưởng chế độ thương binh.

VKSNDTC trả lời đơn thư khiếu nại của công dân

[VOV2] - Ông Nguyễn Đức Thoát ở Hà Nam có đơn tố cáo gửi Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc có sai phạm trong quá trình giải quyết vụ án của gia đình ông.

Vì sao chưa được giải quyết chế độ với TNXP?

[VOV2] - Tham gia thanh niên xung phong từ năm 1960 nhưng đến nay ông Lê Thọ Quy ở Thanh Hóa vẫn chưa được giải quyết chế độ.

Người dân sắp được sử dụng bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ

[VOV2] - Công tác rà soát, hoàn thiện hồ sơ, danh sách liệt sĩ; xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về liệt sĩ; kết luận địa bàn, lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ được đẩy mạnh trong những năm qua.

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể - cần phải làm những gì?

[VOV2] - Bắt đầu bước vào con đường kinh doanh, nhiều người thường phân vân không biết nên thành lập doanh nghiệp tư nhân hay đăng ký hộ kinh doanh cá thể để phù hợp với quy mô hoạt động của bản thân.

Triển khai thí điểm đặt lịch KCB trực tuyến tại một số bệnh viện

[VOV2] - Bộ Y tế đã giao Cục quản lý Khám, chữa bệnh là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến”. Trước mắt sẽ triển khai thí điểm tại 1 số bệnh viện trực thuộc Bộ.

Công nhận gia đình có công với Cách mạng

[VOV2] - Để được công nhận gia đình có công với Cách mạng cần phải thực hiện thủ tục gì?;

Xét hưởng chế độ đối với thanh niên xung phong đã hoàn thành nhiệm vụ

[VOV2] - Ủy ban nhân dân huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa có công văn trả lời đơn của thính giả về việc đề nghị được xét hưởng chế độ đối với thanh niên xung phong đã hoàn thành nhiệm vụ.

Giải quyết chế độ thương tật - vướng ở đâu?

[VOV2] - Vì sao Ban Chỉ huy quân sự huyện đã có văn bản đề nghị Bộ Tư lệnh Thủ đô giải quyết chế độ thương tật mà cơ quan chức năng chưa xem xét giải quyết?

Đã có kết quả giám định ADN hài cốt liệt sỹ tại 20 nghĩa trang trên cả nước

[VOV2] - Xây dựng ngân hàng gen của liệt sỹ và thân nhân là một phần quan trọng trong Đề án xác định danh tính liệt sỹ còn thiếu thông tin.