Từ khóa tìm kiếm: Hỗ trợ

Bệnh viện Củ Chi - nơi "chia lửa" điều trị Bệnh nhân Covid-19

[VOV2] - Bệnh viện điều trị Covid-19 Củ Chi hoạt động từ ngày 12/6 trên cơ sở chuyển đổi công năng từ Bệnh viện huyện Củ Chi với quy mô 500 giường trong đó có 20 giường hồi sức tích cực (ICU).

Mở kho cấp quần áo cho thí sinh là phản xạ tự nhiên của người làm giáo dục

[VOV2] - Sáng nay (13/6), mưa lớn xuất hiện khiến việc di chuyển đến điểm thi của thí sinh gặp khó khăn.Nhiều em bị ướt quần áo. Nhiều điểm thi đã huy động số đồng phục còn của trường và áo phông của giáo viên để các em thay, đảm bảo sức khỏe.

Niềm tin và sức mạnh cộng đồng

[VOV2] - Bằng cách thành lập Quỹ Vắc xin, Chính phủ đã khơi dậy được sức mạnh vốn có trong trái tim mỗi người dân” - TS Nguyễn Sỹ Dũng, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội nhấn mạnh.

Chính thức ra mắt quỹ vắc xin phòng Covid-19

[VOV2] - Tối 5/6 tại Nhà hát lớn Hà Nội Quỹ vắc xin Covid-19 đã chính thức ra mắt. Thủ tướng Phạm Minh Chính và lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tham dự sự kiện đặc biệt này.

Dùng thuốc y học cổ truyền phòng, nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị Covid -19

[VOV2] - Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền (Bộ Y tế) vừa huy động thuốc và sản phẩm y học cổ truyền dùng cho người bệnh nhiễm SARS-CoV-2, đội ngũ y, bác sỹ tuyến đầu và đối tượng cách ly tại 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang.

Quỹ vắc xin phòng Covid - 19 tổ chức, hoạt động công khai, minh bạch

[VOV2] - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 41/2021 hướng dẫn về tổ chức, hoạt động, quản lý, sử dụng và chế độ kế toán, quyết toán, công khai tài chính Quỹ vắc-xin phòng Covid-19. Thông tư có hiệu lực từ ngày ký, 2/6/2021.

125 trường đại học và cao đẳng y, dược trên toàn quốc hỗ trợ Bắc Giang, Bắc Ninh

[VOV2] - Bộ trưởng Bộ Y tế đã kêu gọi lãnh đạo 125 trường đại học và cao đẳng y, dược trên toàn quốc hỗ trợ nhân lực cho công tác phòng, chống dịch tại Bắc Giang và Bắc Ninh.

Thực hiện cách ly F1 tại nhà: Điều kiện nào để đảm bảo an toàn?

[VOV2] - Cách ly tại nhà đối với các trường hợp F1 là một chủ trương phù hợp, vừa giảm được nguy cơ lây chéo vừa giảm gánh nặng ngân sách. Nhưng cần phải có quy trình giám sát hỗ trợ chặt chẽ và phân định trách nhiệm giám sát đến từng cá nhân.

Bệnh nhân Covid-19 diễn biến nặng, Bắc Giang đề nghị hỗ trợ thêm trang thiết bị

[VOV2] - Trước tình hình nhiều ca bệnh Covid-19 diễn biến nặng, đặc biệt đã có một nữ bệnh nhân tử vong, tỉnh Bắc Giang đã đề nghị Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 và Bộ Y tế hỗ trợ trang thiết bị điều trị.

Bệnh viện Bạch Mai sẽ hỗ trợ Bắc Ninh điều trị bệnh nhân Covid-19

[VOV2] - Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế vừa gửi công văn hỏa tốc yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bắc Ninh.