Từ khóa tìm kiếm: học trò

Người “lập trình ước mơ” cho học trò nghèo

[VOV2] - Thay vì tận dụng cơ hội để làm giàu, anh Vũ Thành Lâm (Hà Nội) lại mở lớp dạy lập trình web miễn phí, thậm chí kêu gọi bạn bè, đồng thời bỏ tiền túi để hỗ trợ cho những học trò có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ.

Khai mạc hội thi "Tiếng hát tuổi hồng" lần thứ 12

[VOV2] - Tối 2/12, Hội thi "Tiếng hát tuổi hồng" lần thứ 12 năm 2022 khai mạc tại thủ đô Hà Nội. Hội thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Hà Nội tổ chức.

Vị thế nhà giáo hôm nay

[VOV2] - Giáo dục có tầm quan trọng rất lớn nếu không nói là quá lớn đối với chúng ta. Và vai trò, vị thế người thầy cũng cần được đặt trong những bối cảnh mới, những sức ép và những thách thức mới.

“Buông dây”- cách hiệu quả để kiềm chế cơn nóng giận ở các bạn trẻ

[VOV2] - Khi người lớn không “thêm dầu vào lửa”, có thể rời đi sẽ tạo điều kiện thời gian, không gian để đứa trẻ một mình tự suy nghĩ lại về hành vi, lời nói.

[ảnh] Học sinh tiểu học Hà Nội háo hức trở lại trường

[VOV2] - Sáng nay (6/4), các trường tiểu học, THCS trên địa bàn Hà Nội đón học sinh lớp 1, lớp 6 trở lại trường học trực tiếp.

Ngày đầu tiên học sinh mầm non đến lớp 6 trở lại trường

[VOV2] - Hôm nay (14/2), gần 1 triệu học sinh từ mầm non đếu lớp 6 tại TP.HCM đã quay trở lại trường sau 9 tháng học trực tuyến tại nhà. Niềm vui đến với cả giáo viên, phụ huynh và học sinh khi cuộc sống đang từng bước trở lại bình thường.

Hà Nội: Học sinh lớp 1 và lớp 6 lần đầu tiên đến trường

[VOV2] - Ngày 10/2, các trường học thuộc các huyện, thị xã của Hà Nội tiếp tục đón học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 đi học trở lại. Tuy nhiên vẫn có một số trường lùi lịch mở cửa vì nhiều lý do khác nhau.

[video] Học sinh chia sẻ cảm xúc ngày đầu tiên trở lại trường

[VOV2] - Sau thời gian học trực tuyến tại nhà dài nhất trong lịch sử, học sinh Hà Nội từ lớp 7 bắt đầu trở lại trường vào ngày 8/2. Nhiều học sinh ngỡ ngàng khi gặp lại bạn bè…

Niềm vui ngày trở lại trường của học sinh Hà Nội

[VOV2] - Hôm nay, ngày 8/2, nhiều trường học trên toàn thành phố mở cửa đón học sinh trở lại học trực tiếp. Rất nhiều cảm xúc hòa trộn trong ngày gặp lại thầy cô, bè bạn…

Thủ tướng yêu cầu mở cửa trường học trên phạm vi cả nước

[VOV2] - Ngày 3 Tết, tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về Tết, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu mở cửa trường học trên phạm vi toàn quốc tại tất cả các cấp học từ ngày 7/2 - 14/2.