Từ khóa tìm kiếm: Học trực tuyến

Những phường, xã nào của Hà Nội dừng dạy học trực tiếp từ ngày 7/3?

[VOV2] - Hà Nội hiện có 326 xã, phường, thị trấn có cấp độ dịch từ mức độ 3 trở lên. Do đó, các trường học trên các địa bàn này sẽ chuyển sang học trực tuyến từ ngày 7/3.

Từ 28/02, học sinh khối 1-6 thuộc 18 huyện, thị của Hà Nội học trực tuyến

[VOV2] - Ngày 27/02, UBND TP. Hà Nội thống nhất đề xuất của Sở GD&ĐT về việc cho học sinh các khối lớp 1,2,3,4,5,6 thuộc 18 huyện, thị xã chuyển từ học trực tiếp tại trường sang hình thức học trực tuyến.

Sửa đổi, bổ sung Sổ tay phòng dịch trong trường học

[VOV2] - Ngày 24/2, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) công bố “Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học” trên cơ sở sửa đổi, bổ sung từ cuốn sổ tay được ban hành theo các quyết định mới nhất.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền “chốt” lịch học trực tiếp

[VOV2] - Ngày 21/2, Học viện Báo chí và Tuyên truyền có thông báo tới cán bộ, giảng viên, sinh viên về kế hoạch trở lại học tập trung từ ngày 28/2.

Nhiều địa phương "quay xe" cho học sinh học trực tuyến

[VOV2] - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, số lượng học sinh mắc Covid-19 tăng nhanh, một số địa phương đã tạm dừng việc cho học sinh đến trường, chuyển từ dạy học trực tiếp sang trực tuyến.

Thời tiết xuống 10 độ C học sinh sẽ chuyển sang học trực tuyến

[VOV2] - Theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT, học sinh tiểu học chuyển sang học trực tuyến khi nhiệt độ dưới 10 độ C; Học sinh THCS chuyển sang học trực tuyến khi nhiệt độ dưới 7 độ C.

Dừng phương án cho học sinh lớp 1-6 đi học trực tiếp

[VOV2] - Ngày 18/02, UBND Hà Nội đã đồng ý đề xuất của Sở GD-ĐT về việc tạm dừng phương án cho học sinh các khối lớp 1,2,3,4,5,6 thuộc 12 quận trở lại trường học tập trực tiếp đến khi có thông báo mới của thành phố.

"Em an toàn hơn cùng Google"- Dự án giúp trẻ an toàn trên mạng

[VOV2] - Sử dụng thiết bị công nghệ phục vụ học tập đã trở thành tất yếu trong và cả sau dịch bệnh. Nhưng trẻ em cũng phải đối mặt với những nguy cơ từ Internet. Dự án "Em an toàn hơn cùng Google" kỳ vọng giảm thiểu những nguy cơ này...

[E- Magazine] Cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam và hành trình trường học “3 không”

[VOV2] - "Khi tìm một con đường mới và sẵn sàng cho hành trình mới, đừng quá bận tâm bạn bao nhiêu tuổi, bạn có gì trong tay… quyết định là ở bạn" - TS Nguyễn Thành Nam chia sẻ.

Đã đến lúc thôi sợ hãi

[VOV2] - Những đứa trẻ thờ ơ với thông tin đi học trở lại. Chúng không muốn kết nối, không muốn đối diện với những thách thức có thực ở trường học. Chúng thích trong vùng an toàn người lớn dựng lên. Đó mới là điều đáng lo ngại.