Từ khóa tìm kiếm: học trực tuyến

Học viện Tài chính công bố điểm chuẩn kèm 2 tiêu chí phụ

[VOV2] - Học viện Tài chính vừa chính thức công bố mức điểm chuẩn đại học chính quy năm 2021. Theo đó, cao nhất là 36,22 (trong đó điểm tiếng Anh nhân đôi).

6 bước xác nhận nhập học trực tuyến vào ĐHQG Hà Nội

[VOV2] - Thời gian để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến vào các đơn vị đào tạo trực thuộc ĐHQG Hà Nội là từ 8h00 ngày 17/9/2021 đến trước 17h00 ngày 26/9/2021.

Đại học Quốc gia Hà Nội tư vấn dạy học trực tuyến

[VOV2] - Chuỗi chương trình tư vấn, hỗ trợ nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến khi dịch bệnh Covid -19 vẫn còn diễn biến phức tạp khẳng định trách nhiệm xã hội của Đại học Quốc gia Hà Nội - cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam.

Lớp 1, 2 không kiểm tra, đánh giá định kỳ khi học trực tuyến

[VOV2] - Bộ GD-ĐT yêu cầu, đối với lớp 1, lớp 2 ưu tiên tổ chức dạy học trên truyền hình và không thực hiện kiểm tra, đánh giá định kỳ trong khoảng thời gian này. Khi học sinh đi học trở lại phải tổ chức ôn tập trước khi kiểm tra, đánh giá định kỳ.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc

[VOV2] - Tối 12/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì buổi lễ phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Thủ tướng khẳng định đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

1,5 triệu học sinh không có máy tính để học trực tuyến

[VOV2] - Hiện có 26/63 tỉnh, thành phố đang triển khai dạy trực tuyến với khoảng 7,35 triệu học sinh các cấp. Trong số này có khoảng 1,5 triệu học sinh chưa có máy tính để học.

Sắp phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

[VOV2] - Bộ Thông tin & Truyền thông và Bộ Giáo dục & Đào tạo đang thống nhất ban hành Kế hoạch Phối hợp thực hiện Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Dự kiến chương trình sẽ được phát động vào tối nay (12/9).

Giáo viên dành một ngày thu nhập ủng hộ "Máy tính cho em"

[VOV2] - Mỗi cán bộ quản lý, công chức, viên chức, đội ngũ nhà giáo, nhân viên, người lao động ngành Giáo dục sẽ ủng hộ kinh phí tối thiểu là một ngày thu nhập ủng hộ chương trình “Máy tính cho em”.

Học sinh bị điện giật tử vong là vụ việc rất đau lòng

[VOV2] - Ông Phạm Xuân Tiến, Phó GĐ Sở GD-ĐT chia sẻ, những tai nạn thương tích xảy ra trong hay ngoài nhà trường với học sinh đều hết sức đau lòng và một lần nữa nhắc nhở mỗi gia đình, nhà trường cần hết sức lưu tâm trong việc phòng ngừa, bảo vệ con trẻ.

Cần Thơ “tròng trành” con chữ trực tuyến

[VOV2] - Sau lễ khai giảng, các em học sinh khối trung học, sinh viên Cần Thơ chính thức học tập bằng hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều em không đủ điều kiện về thiết bị, đường truyền, nhất là những học sinh đang sống trên những chiếc ghe, nhà bè.