Từ khóa tìm kiếm: khẩu trang

TP Hồ Chí Minh chuẩn bị thêm 2 khu cách ly, sức chứa 6.600 người

[VOV2] - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng lan rộng, TP.HCM đã tiến hành mở 2 khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng - an ninh và khu A5, A6 thuộc ký túc xá Đại học quốc gia TP.HCM với sức chứa khoảng 6.600 người.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam “tiếp sức” Bệnh viện K phòng chống dịch Covid-19

[VOV2] - Việc tổ chức đến tặng tiền, trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện K cơ sở Tân Triều chỉ là một trong các hoạt động trong “Tháng Nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Bộ GD&ĐT chỉ đạo xây dựng kịch bản ứng phó dịch Covid-19 trong trường học

[VOV2] - Bộ GD&ĐT chỉ đạo các Sở GD&ĐT chủ động xây dựng kế hoạch, kịch bản, giải pháp sẵn sàng ứng phó với tình huống dịch bệnh Covid-19 có thể xảy ra trong trường học.

Hơn 2 triệu học sinh Hà Nội trở lại trường sau kỳ nghỉ tết dài thứ 2 lịch sử

[VOV2] - Sáng 02/3, hơn 2 triệu học sinh Thủ đô Hà Nội đã trở lại trường học sau hơn 1 tháng nghỉ Tết Nguyên đán và phòng chống dịch Covid-19.

5 điều cần làm để phòng tránh COVID-19 ở người cao tuổi

[VOV2] - Người cao tuổi là nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc COVID-19. Do đó, cần phải tuân thủ những quy tắc sống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Hà Nội ra quy trình nghiêm ngặt đón học sinh đi học trở lại  

[VOV2] - Ngày 26/02, Sở GD&ĐT TP. Hà Nội đã ra văn bản chỉ đạo tới các phòng GD&ĐT, các trường THPT, các trung tâm GDNN-GDTX chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới.

Sáng 5/2 không ghi nhận ca nhiễm mới

[VOV2] - Tổng số ca mắc mới từ ngày 27/1 đến nay vẫn là 375 ca.

Phòng tránh dịch nơi cộng cộng: Chớ thấy bình an mà chủ quan

[VOV2] - Để phòng tránh dịch Covid-19 một cách hiệu quả, cùng với việc thực hiện nghiêm, quyết liệt các giải pháp ứng phó, ngăn chặn thì ý thức trách nhiệm, sự tự giác của mỗi cá nhân là vô cùng quan trọng, đặc biệt tại những nơi công cộng.

1001 lý do không đeo khẩu trang

[VOV2] - 3 ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng vừa qua chính là lời cảnh báo về nguy cơ dịch có thể quay trở lại bất cứ lúc nào. Thế nhưng, người dân vẫn chủ quan, không tuân thủ các biện pháp phòng bệnh.

Nhiều người vẫn thờ ơ với khẩu trang tại nơi công cộng

[VOV2] - Nào là “vừa bỏ khẩu trang ra chụp ảnh”, rồi đến “nãy có đeo nhưng thấy khó thở nên tạm bỏ ra”…tất cả đều viện cớ cho lý do không chấp hành của mình.