Từ khóa tìm kiếm: Leipzig

Liverpool, Real, Dortmund cùng thắng áp đảo

[VOV2] - Rạng sáng nay (14/5) trên các sân cỏ châu Âu diễn ra một số trận cầu hấp dẫn. Liverpool, Real Madrid và Dortmund cùng thắng áp đảo các đối thủ.

Sau Ronaldo đến lượt Messi bị loại ở Champions League

[VOV2] -
Rạng sáng nay (11/3) kết thúc hai cặp đấu lượt về vòng 1/8 UEFA Champions League. Barcelona đã không làm nên chuyện trong cuộc so tài với Paris Saint Germain còn Leipzig nhận thêm một thất bại khi đối mặt với Liverpool.

Liverpool dễ thở, Barca gặp khó

[VOV2] - Rạng sáng mai (11/3) tiếp tục diễn ra hai cặp đấu thuộc lượt về vòng 1/8 UEFA Champions League. Liverpool đối đấu với Leipzig trên sân Puskas Arena ở Budapest, Hungary còn Paris Saint-Germain so tài với Barcelona tại sân Công viên các Hoàng tử.

Kylian Mbappe giúp PSG đánh sập Barca tại sân Nou Camp

[VOV2] - Rạng sáng nay (17/2) kết thúc hai cặp đấu đầu tiên thuộc vòng 1/8 UEFA Champions League. Barcelona thua sốc Paris Saint Germain trên sân nhà Nou Camp còn Liverpool thắng thuyết phục Leipzig tại sân trung lập Puskas Arena ở Budapest (Hungary).

Những cặp đấu khó lường tại vòng 1/8 Champions League

[VOV2] - Rạng sáng mai (17/2) diễn ra hai cặp đấu đầu tiên của vòng 1/8 UEFA Champions League. Đó đều là những cuộc so tài đáng chú ý khi Leipzig đối đầu Liverpool còn Paris Saint Germain làm khách của Barcelona.

Một lượt đấu nhiều kịch tính tại vòng bảng Champions League

[VOV2] - Rạng sáng nay (9/12) diễn ra lượt đấu cuối tại các bảng E-F-G-H (UEFA Champions League). Trong các trận cầu tâm điểm, Manchester United nhận thất bại trong chuyến làm khách trên sân của Leipzig tại bảng H còn Barcelona thua đậm khi tiếp Juventus.

Messi gặp lại Ronaldo ở vòng bảng Champions League

[VOV2] - Rạng sáng 9/12 diễn ra lượt trận cuối tại các bảng E-F-G-H (UEFA Champions League). Trong đó, tâm điểm là các cuộc đọ giữa Leipzig với Manchester United ở bảng H và Barcelona với Juventus ở bảng G: