Từ khóa tìm kiếm: lợi ích

Châu Âu phản ứng dữ dội Super League

[VOV2] - Thế giới bóng đá đang trải qua cơn địa chấn với việc 12 CLB hàng đầu châu Âu tuyên bố ly khai với LĐBĐ châu Âu (UEFA) để thành lập giải đấu mới mang tên European Super League. Tuy nhiên, siêu giải đấu này đang bị phản ứng dữ dội.

Liêm chính trong xây dựng chính sách - chống tham nhũng từ trứng nước

[VOV2] - Nhiệm kỳ khóa XIV của QH, công tác lập pháp được đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, tạo cơ sở pháp lý cho sự phát triển nhanh, bền vững của đất nước. Tuy nhiên, liêm chính trong xây dựng chính sách luôn là điều nhiều khiến nhiều người trăn trở.

Lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện

[VOV2] - Tính đến hết tháng 3/2021, có 1.081.000 người tham gia BHXH tự nguyện. Dù những năm qua, số người tham gia tăng lên đáng kể nhưng mới chỉ chiếm 2% lực lượng lao động trong độ tuổi.

Không còn điều kiện riêng khi nhập hộ khẩu vào Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh

[VOV2] - Kể từ ngày 01/07/2021,một số quy định mới liên quan tới cư trú có hiệu lực thi hành, trong đó có việc thay đổi phương thức quản lý qua sổ hộ khẩu.

7 Đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam - Hợp tác để tạo nên sức mạnh

[VOV2] - Sau tuyên bố chung Đà Nẵng tháng 6 năm 2020 về chương trình kỹ sư mới, nhiều hoạt động đã được triển khai và việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện mở ra nhiều cơ hội kết nối giữa 7 trường Đại học khối kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

Thông gia "đại chiến"

"Bà con ngày một xa, sui già ngày một gần", thế nhưng vì lợi ích kinh tế mà quan hệ hai bên thông già ngày càng mâu thuẫn. Vì hạnh phúc của vợ chồng con cái, có nên nín nhịn để thông gia "làm càn"? Hay phải làm sao để hóa giải những khó chịu trong lòng đối với thông gia?