Từ khóa tìm kiếm: Ngoại tình

Hàn gắn sau ngoại tình

[VOV2] - Làm thế nào để hàn gắn hôn nhân sau ngoại tình là quá trình không hề đơn giản, sẽ cần có sự hy sinh, sự nỗ lực và đồng lòng từ cả hai phía.

"Một lần bất tín, vạn lần bất tin"

[VOV2] - Những giây phút "tìm vui nơi khác" của người chồng khiến người vợ đau đớn và hoàn toàn mất niềm tin, khiến gia đình tưởng chừng hạnh phúc bỗng chốc phải đứng bên bờ vực của sự tan vỡ.

Tâm sự để vợ chồng gần nhau hơn

[VOV2] - Vẫn có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Thế nhưng, khi ngôi nhà không còn là “tổ ấm”, khi trái tim người chồng thay đổi thì người vợ phải làm gì?

Hôn nhân chỉ toàn đau khổ, ly hôn là tất yếu

[VOV2] - Chồng ngoại tình hết lần này đến lần khác nhưng người phụ nữ trong câu chuyện vẫn chưa thể đưa ra quyết định dứt khoát vì nghĩ cho con.

Chồng trăng hoa thành thói

[VOV2] - Chồng trăng hoa, ngoại tình đã thành thói. Chịu đựng mãi rồi cũng đến lúc “giọt nước làm tràn ly”. Thế nhưng còn con cái vẫn chưa lập gia đình thì biết làm sao đây? Liệu có nên chờ con lấy vợ rồi mới ly hôn?

Muốn ly hôn nhưng chồng không chịu

[VOV2] - Khi hôn nhân biến thành hiện thực đáng sợ, tổ ấm gia đình chẳng khác nào địa ngục trần gian thì suy sụp, đau khổ, tuyệt vọng… là điều dễ hiểu. Thế nhưng để thoát khỏi cuộc hôn nhân ấy chẳng dễ.

Cơn lốc ngoại tình

[VOV2] - Ai cũng có thể có những phút giây xao lòng "ngoài vợ ngoài chồng", nhưng khi ngoại tình đã thành "chuyện cơm bữa" với mỗi người, mỗi gia đình thì thực đáng để suy ngẫm.

Cùng thay đổi để hàn gắn gia đình

[VOV2] - Tình cảm vợ chồng sứt mẻ, lại phát hiện chồng ngoại tình với vợ của bạn thân, người phụ nữ không biết có nên tiếp tục cuộc hôn nhân của mình.

Chồng ngoại tình với vợ của bạn thân

[VOV2] - Bạn sẽ làm gì nếu biết chồng ngoại tình? Coi đó như một nhu cầu sinh lý và bỏ qua, hay chia tay vì không thể chịu được người chồng phản bội?

Mẹ ơi! Sao lại phản bội bố?

[VOV2] - Trong xã hội ngày nay, chúng ta bắt gặp nhiều hơn những người vợ, người mẹ đi ngoại tình và từ đó, sóng gió ập đến, hạnh phúc của gia đình rạn nứt.