Từ khóa tìm kiếm: Nhật bản

Việt Nam - Nhật Bản trao đổi Công hàm cấp Chính phủ về một dự án đại học

[VOV2] - Chính phủ Nhật Bản sẽ viện trợ 550 triệu Yên Nhật (ODA) cho Dự án tăng cường năng lực nghiên cứu trong lĩnh vực hàn cho trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trăn trở khi hàng ngàn “con mắt” dõi theo người già Nhật Bản

[VOV2] - Vấn đề giám sát những người lớn tuổi đã đặt ra câu hỏi về sự đồng ý sâu sắc hơn khi các hệ thống giám sát điện tử đã trở thành một vật cố định trên toàn thế giới.

AFC Champions League: HAGL thua nhẹ đội á quân Nhật Bản

[VOV2] - HAGL chơi không tồi trước đội á quân Nhật Bản nhưng thiếu may mắn trong các tình huống quyết định khiến đội bóng phố Núi phải chấp nhận thất bại 1-2 trong trận đấu đầu tiên tại AFC Champions League chiều 16/4.

Mãn nguyện ngày chia tay sau trận cầu “đã hay lại còn may”

[VOV2] - Chủ nhà có 24 pha dứt điểm, đội khách chỉ có 1. Samurai Xanh và các Chiến binh Sao vàng có tỷ lệ kiểm soát bóng lần lượt là 73% và 27%. Tuy vậy, thống kê quan trọng nhất là bàn thắng thì đội tuyển Nhật Bản không hơn đội tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam đấu tuyển Nhật Bản: Cuộc chiến vì tương lai

[VOV2] - Hành trình lịch sử của bóng đá Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ kết thúc sau trận gặp đội tuyển Nhật Bản vào chiều nay 29/3. Chắc chắn những chiến binh sao Vàng sẽ có một trận đấu bùng nổ để hướng tới tương lai. 

Tuyển Việt Nam làm quen SVĐ, sẵn sàng đấu Nhật Bản

[VOV2] - Chiều 28/3, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập làm quen với sân Saitama, địa điểm sẽ diễn ra trận đấu với đội tuyển Nhật Bản tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào chiều nay (29/3).

HLV Park Hang Seo: "Muốn vượt tầm khu vực Đông Nam Á"

[VOV2] - Khẳng định khoảng cách giữa tuyển Việt Nam và các đối thủ mạnh nhất châu Á còn rất lớn, nhưng HLV Park Hang Seo cùng các học trò sẽ cố gắng hết sức trước thềm trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản, diễn ra trên sân Saitama lúc 17h35 chiều mai

Tuyển Việt Nam đặt quyết tâm trong trận đấu với chủ nhà Nhật Bản

[VOV2] - Dù gặp nhiều khó khăn và những vấn đề bất cập do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thầy trò HLV Park Hang-seo đang dồn hết tâm sức cho trận đấu với đội tuyển chủ nhà Nhật Bản ở lượt đấu cuối cùng Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên đất khách

[VOV2] - Sau khi ổn định nơi đóng quân và tranh thủ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng, chiều 26/3, đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Saitama, chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Nhật Bản.

Đội tuyển Việt Nam tới Nhật Bản an toàn, trợ lý Huy Khoa mắc Covid-19

[VOV2] - Chuyến bay của thầy trò HLV Park Hang-seo đã hạ cánh an toàn ở Tokyo vào rạng sáng nay 26/3 theo giờ Việt Nam.