Từ khóa tìm kiếm: nỗi đau

Bạo lực tinh thần và những nỗi đau "vô hình"

[VOV2] - Nhà là nơi để về, gia đình là tổ ấm để yêu thương, nhưng với không ít người - buồn thay - đó không khác gì địa ngục, khi mà ngày ngày họ bị đối xử bằng bạo lực và phải chịu những dày vò đau đớn dai dẳng cả về thể xác lẫn tinh thần.

Làm cha mẹ chưa bao giờ khó thế

[VOV2] - Kết nối xã hội, giá trị bản thân, tình yêu thương, niềm tin vào những điều ý nghĩa - khi những thứ đó nhạt nhòa - thì chỉ một tác động không lớn nhưng cũng đủ mạnh khiến con người gục ngã, nữa là các em vẫn còn non nớt đường đời.

Nỗi đau từ những “cơn lốc ảo” ma túy đá

[VOV2] - Ngập ngụa trong cơn phê của các loại ma túy tổng hợp, nhiều người trẻ không những tự gây ra cái chết cho bản thân mà còn tạo nên chuỗi bi kịch trong gia đình.

Bạo lực gia đình là hủy hoại tương lai của xã hội

[VOV2] - "Có những phụ nữ tìm đến luật sư trong tình cảnh đã bao lực gia đình nhiều năm đến mức trầm cảm. Việc đầu tiên của họ là khóc, nấc nghẹn..." - Luật sư Nguyễn Ngọc Lan kể lại.

Hàng loạt cán bộ ngành Y vướng vòng lao lý, không chỉ là nỗi đau...

[VOV2] - Việc hàng loạt lãnh đạo bệnh viện bị khởi tố, bắt giam khiến dư luận vừa tiếc nuối vì mất đi cán bộ, trong đó có trí thức tinh hoa, vừa đặt ra những câu hỏi về cơ chế quản lý, nhân sự ở bệnh viện công liệu đã phù hợp?

Bạo lực gia đình: Xin đừng im lặng!

[VOV2] - “Tôi nghĩ người phụ nữ càng chịu đựng, kẻ bạo hành sẽ càng lấn tới. Hơn nữa, một người mẹ hạnh phúc thì mới có thể đem lại hạnh phúc cho gia đình, con cái của mình được”, chị Loan Nguyễn chiêm nghiệm.

Đừng từ bỏ

[VOV2] - “Đừng từ bỏ” - chương trình phát thanh do Ban Văn hoá - Xã hội (VOV2), Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện, là tác phẩm dự thi ABU kể về bi kịch của Dương Quang Huy khi phải chống chọi với những đau đớn, giằng xé của căn bệnh trầm cảm.

Mật ngọt và trái đắng

[VOV2] - Dành hết tình yêu và niềm tin cho chồng cuối cùng thì lại nhận trái đắng. Mặc dù vẫn còn tình yêu và người chồng thì tha thiết cầu xin cơ hội để sửa sai, nhưng phải đối mặt với nỗi đau này thế nào đây?

Nỗi đau dai dẳng khi bị chồng cũ bạo hành

[VOV2] - Dù đã ly hôn nhưng vẫn bị chồng cũ nhắn tin đe dọa khiến người phụ nữ này luôn cảm thấy bất an. Phải làm gì để cuộc sống được thanh thản, bình an đây?

Hãy giúp người mẹ liệt sỹ tìm được hài cốt con trai

[VOV2] - Ngày tiễn con lên đường nhập ngũ cũng là ngày cuối cùng bà Lê Thị Phin được gặp cậu con trai duy nhất của mình.Điều đó khiến bà luôn day dứt khôn nguôi.