Từ khóa tìm kiếm: olympic

Hà Nội có học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế nhiều nhất

[VOV2] - UBND TP. Hà Nội vừa quyết định khen thưởng đột xuất thành tích xuất sắc cho học sinh đạt giải tại các cuộc thi quốc tế và cán bộ, giáo viên huấn luyện, bồi dưỡng học sinh đạt giải năm học 2020 - 2021.

Caeleb Dressel – Thần tượng mới của đường đua xanh thế giới

[VOV2] - Ở tuổi 25, Caeleb Dressel là VĐV hay nhất của đoàn thể thao Mỹ ở Olympic Tokyo 2020 và xứng danh là truyền nhân của "huyền thoại đường đua xanh" Michael Phelps.

Thế vận hội ấn tượng, bùng nổ và giàu cảm xúc

[VOV2] - Olympic 2020 đã thành công rực rỡ bên cạnh những kỳ tích và kỷ lục ấn tượng là những câu chuyện nhân văn, những chiến thắng đầy cảm xúc và cả những nuối tiếc. Olympic 2020 đã minh chứng cho những điều phi thường mà chỉ có thể thao mang lại.

Thông điệp về tinh thần nhân văn và tiến bộ xã hội

[VOV2] - Bên cạnh thông điệp cùng nhau vượt qua đại dịch để tiến về phía trước, Olympic Tokyo 2020 còn chứng kiến nhiều câu chuyện đặc biệt.

Thông điệp "đại đoàn kết" từ Olympic 2020

[VOV2] - Khép lại hai tuần tranh tài hối hả và vô cùng hấp dẫn, Thế vận hội mùa hè lần thứ 32 đã lan tỏa mạnh mẽ thông điệp cao hơn, xa hơn, mạnh hơn và đặc biệt là "cùng nhau".

Khép lại kỳ thế vận hội đặc biệt nhất lịch sử

[VOV2] - Với chủ đề "Worlds We Share", lễ bế mạc Olympic Tokyo mong muốn phản ánh tinh thần thể thao và thể hiện ý tưởng rằng: mỗi chúng ta đều sống trong thế giới của riêng mình, chúng ta sẽ chia sẻ điều đó, để kết nối lại và cùng vượt qua khó khăn.

Đội tuyển thể thao Mỹ chính thức nhất toàn đoàn

[VOV2] - Hôm nay - 08/8, ngày thi đấu chính thức cuối cùng của Olympic Tokyo 2020, các VĐV tiếp tục bước vào cuộc đua tranh gay cấn, xác định chủ nhân của 14 HCV cuối cùng.

Trung Quốc tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương

[VOV2] - Kết thúc ngày 6/8, đoàn Trung Quốc tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp với 36 HCV, 26 HCB, 17 HCĐ. Đoàn Mỹ xếp thứ hai với 31 HCV, 36 HCB và 31 HCĐ. Chủ nhà Nhật Bản đứng thứ ba với 24 HCV, 11 HCB và 16 HCĐ.

Dawid Tomala giành HCV thứ 4 cho đoàn Ba Lan

[VOV2] - Trong ngày hôm nay, Olympic Tokyo 2020 tiếp tục sôi động với nhiều môn thi đấu như bóng đá, điền kinh, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền... Đáng chú ý là trận tranh huy chương vàng môn bóng đá nữ giữa Thụy Điển và Canada vào lúc 19h tối nay.

Đoàn thể thao Mỹ tiến gần đoàn Trung Quốc

[VOV2] - Kết thúc ngày thi đấu 05/8 tại Olympic Tokyo 2020, đoàn thể thao Mỹ giành thêm 04 huy chương vàng để tạm thời thu hẹp cách biệt với đoàn Trung Quốc xuống còn 05 huy chương vàng.