Từ khóa tìm kiếm: phẩm màu
Thực phẩm có màu càng sặc sỡ nguy cơ dùng phẩm màu thực phẩm càng cao
[VOV2] - Các chuyên gia y tế khuyến cáo, người dân tuyệt đối không ăn thức ăn không rõ nguồn gốc, đặc biệt, thức ăn có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt.
[VOV2] - Các chuyên gia y tế khuyến cáo, người dân tuyệt đối không ăn thức ăn không rõ nguồn gốc, đặc biệt, thức ăn có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt.
Bộ Y tế: Khẩn trương điều phối, không để thiếu máu điều trị người bệnh
[VOV2] - Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế vừa gửi công văn yêu cầu phối hợp bảo đảm cung cấp máu và chế phẩm máu trong cấp cứu, điều trị cho người bệnh.
[VOV2] - Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế vừa gửi công văn yêu cầu phối hợp bảo đảm cung cấp máu và chế phẩm máu trong cấp cứu, điều trị cho người bệnh.
Phẩm màu công nghiệp ở hạt chân châu trong trà sữa độc đến mức nào?
[VOV2] - Natri Benzoat và Kali Sorbat là 2 chất bảo quản thường được dùng trong thực phẩm, tuy nhiên nếu vượt quá ngưỡng cho phép sẽ gây nên nhiều vấn đề cho hệ tiêu hóa.
[VOV2] - Natri Benzoat và Kali Sorbat là 2 chất bảo quản thường được dùng trong thực phẩm, tuy nhiên nếu vượt quá ngưỡng cho phép sẽ gây nên nhiều vấn đề cho hệ tiêu hóa.