Từ khóa tìm kiếm: phát triển kinh tế

Cựu chiến binh Vĩnh Phúc vươn lên phát triển kinh tế

[VOV2] - Với gần 70 nghìn hội viên, Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Phúc luôn nhạy bén, cần cù, sáng tạo và đạt được nhiều thành công trong sản xuất kinh doanh. Nhiều cựu chiến binh làm ăn giỏi, trở thành chủ doanh nghiệp, góp phần xây dựng quê hương.

Hiệu quả từ mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ

[VOV2] - Cách tiếp cận “liên thế hệ” đã phát huy thế mạnh của lớp người cao tuổi và người trẻ tuổi” - ông Ngô Trọng Vịnh, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam tự hào.

Cựu chiến binh Tiểu Cần, Trà Vinh chung sức xây dựng nông thôn mới

[VOV2] - Phát huy thành tích đã đạt được; năm 2021 Hội Cựu chiến binh huyện Tiểu Cần xác định mục tiêu là tiếp tục động viên các thế hệ Cựu chiến binh phát huy tốt bản chất và truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, “Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới”.

Những đột phá chiến lược "đúng" và "trúng"

[VOV2] - Ba đột phá mà Trung ương xác định rất phù hợp với điều kiện của các địa phương. Mỗi nơi sẽ lựa chọn thế mạnh của mình để đầu tư có trọng tâm, trọng điểm.

Hàn Quốc: Phát triển kinh tế đêm để thu hút khách du lịch

[VOV2] - Hàn Quốc là một điển hình phát triển kinh tế đêm để thu hút khách du lịch ở khu vực châu Á. Riêng Seoul đã có hàng trăm khu chợ đêm sầm uất 24/24. Các khu chợ này được vận hành như thế nào?