Từ khóa tìm kiếm: quản lý

Làm gì để chồng thay đổi?

[VOV2] - Mới về làm dâu, bị mẹ chồng quản lý hết tiền bạc, chồng lại không chia sẻ việc này khiến cô gái cảm thấy chán nản. Cô phải làm gì để thay đổi chồng mình đây?

Giá sách giáo khoa mới tăng "sốc": Nhà nước nên định giá?

[VOV2] - Bộ Tài chính đang phối hợp với Bộ GD&ĐT rà soát, đánh giá các khoản chi phí liên quan đến giá SGK. Trong đó tiếp tục đánh giá, báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét bổ sung SGK vào danh mục nhà nước định giá trong trường hợp cần thiết.

Hiện chưa có đơn vị, công ty nào gửi hồ sơ xin nhập khẩu vắc xin

[VOV2] -Có 36 đơn vị đủ thẩm quyền nhập khẩu vắc xin phòng Covid-19, tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế chưa nhận được thông tin về bất kỳ đơn hàng nhập khẩu vắc xin phòng Covid-19 của địa phương, tập đoàn, công ty nào.

Trẻ khuyết tật có nguy cơ gặp tai nạn thương tích cao hơn trẻ bình thường

[VOV2] - Với bản tính hiếu động, tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức, kỹ năng, phòng tránh nên trẻ em rất dễ bị tai nạn thương tích hay là gặp những rủi ro trong cuộc sống. Với trẻ em khuyết tật nguy cơ này còn cao hơn nhiều lần.

Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam có lãnh đạo mới

[VOV2] - Ngày 25/5/2021, Thủ tướng Chính phủ ban hành các Quyết định về việc bổ nhiệm Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam.

Vĩnh Phúc: Kiểm tra học kỳ trực tuyến mỗi học sinh sẽ có một đề thi riêng

[VOV2] - "Thi trực tuyến, mỗi môn thi sẽ có 6 đề gốc. Mỗi đề gốc được phần mềm nhân bản thành 8 phiên bản đảm bảo mỗi học sinh sẽ có một đề thi riêng. Thi xong, học sinh sẽ biết kết quả ngay" - Ông Phạm Khương Duy, Phó GĐ Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cho biết.

Hà Nội xem xét đặc cách tuyển sinh vào lớp 10 với thí sinh bị cách ly y tế

[VOV2] - Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, kỳ thi vào lớp 10 vẫn sẽ theo hình thức trực tiếp và sẽ xem xét đặc cách cho thí sinh trong khu cách ly.

Hành trình đằng đẵng 30 năm đi tìm di ảnh cho liệt sĩ Gạc Ma

[VOV2] - Hành trình đi tìm ảnh cho liệt sĩ Trần Quốc Trị có nhiều điều kỳ diệu, trải qua những phút giây đẫm nước mắt được ví như cuộc trùng phùng với người thân sau hơn 30 năm thất lạc.

Hoàn thiện khung pháp lý cho quản lý, sử dụng vốn Nhà nước tại doanh nghiệp

[VOV2] - Luật Quản lý, sử dụng vốn Nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp có hiệu lực thi hành 5 năm qua vẫn cần được sửa đổi, bổ sung đề nâng cao hiệu quả nguồn vốn Nhà nước.

Luật Phòng chống ma túy sửa đổi có giúp quản lý người nghiện hiệu quả hơn?

[VOV2] - Luật Phòng chống ma túy sửa đổi bổ sung một chương riêng về quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy. Điều đó có giúp nâng cao hiệu quả phòng chống ma túy ở từng địa phương và ngăn chặn sớm hành vi phạm pháp của người nghiện?