Từ khóa tìm kiếm: quản lý

Hành trang tân sinh viên cần có

[VOV2] - Lần đầu xa gia đình sống tự lập ở một thành phố lớn, nhiều tân sinh viên cảm giác bỡ ngỡ, hụt hẫng và chới với. Các bạn cần trang bị những gì để sớm thích nghi và làm chủ cuộc sống mới?

Công ty Donacoop không có trong danh sách được nhập vaccine

[VOV2] - Theo Cục Quản lý dược, Bộ Y tế, Cục chưa nhận được hồ sơ nào đề nghị cấp phép nhập khẩu liên quan đến 15 triệu liều vaccine phòng Covid-19 Pfizer của Công ty Donacoop (Đồng Nai).

Hướng dẫn tạm thời về quản lý người nhiễm Covid-19 tại nhà

[VOV2] - Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, người bệnh điều trị tại nhà phải có khả năng tự chăm sóc bản thân, có phương tiện liên lạc và khả năng liên lạc, giao tiếp với nhân viên y tế hoặc phải có người chăm sóc đáp ứng các yêu cầu trên.

Người là F0 sẽ được nhân viên y tế KCB tại nhà

[VOV2] - TP. HCM đã ra mắt trạm y tế lưu động số 1 tại phường 11, Quận 3. Theo kế hoạch, thành phố sẽ thành lập 400 Trạm y tế lưu động trên toàn địa bàn để quản lý, theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho người mắc Covid-19.

Bộ Công an chính thức quản lý phần mềm khai báo y tế

[VOV2] - Các phần mềm khai báo y tế sẽ được liên thông dữ liệu và do Bộ công an quản lý.

Giảm thời gian cách ly tập trung với người nhập cảnh

[VOV2] - Thực hiện cách ly y tế tập trung 7 ngày và tiếp tục theo dõi y tế trong 7 ngày tiếp theo với trường hợp nhập cảnh nếu có kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ trước khi nhập cảnh và đã tiêm đủ liều vaccine ngừa Covid-19.

Phải kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm vụ công văn 5944

[VOV2] - Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế vừa có văn bản yêu cầu Cục Quản lý Y dược cổ truyền kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm vụ việc ban hành công văn 5944 và phải rút sau 2 ngày ban hành.

Chống lãng phí trong quản lý đất đai

[VOV2] - Dự án "treo" tồn tại nhiều năm không chỉ gây lãng phí đất đai mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân. ĐBQH kiến nghị Quốc hội tăng cường giám sát nhằm giải quyết căn cơ tình trạng này ở các địa phương.

Đồng Nai thực hiện cách ly F1 tại nhà

[VOV2] - Từ 27/7, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thực hiện thí điểm cách ly F1 tại nhà. Theo thống kê sơ bộ của TP. Biên Hòa, có khoảng 4.000 người thuộc diện F1 phải thực hiện cách ly, trong khi các cơ sở cách ly tập trung đều đang quá tải.

TP.HCM đồng loạt triển khai giám sát F1 cách ly tại nhà bằng phần mềm VHD

[VOV2] - Sáng 20/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.Hồ Chí Minh đã chủ trì buổi họp trực tuyến triển khai cách ly y tế tại nhà cho đối tượng F1 trên toàn địa bàn.