Từ khóa tìm kiếm: Solskjaer

MU dễ thở, Arsenal đụng đối thủ khó lường

[VOV2] - Rạng sáng mai (7/5) diễn ra hai cặp bán kết lượt về UEFA Europa League. Manchester United làm khách của AS Roma còn Arsenal tiếp Villarreal.

MU gặp thuận lợi, Arsenal đối diện khó khăn

[VOV2] - Rạng sáng mai (16/4) diễn ra các trận đấu tứ kết lượt về Europa League. Trong đó, Manchester United sẽ tiếp Granada còn Arsenal làm khách Slavia Prague.

MU giành chiến thắng, Arsenal bị cầm hòa

[VOV2] - Rạng sáng nay (9/4) Manchester United giành chiến thắng trước Granada ngay trên sân khách, trong khi Arsenal chỉ có được trận hòa khi tiếp Slavia Prague trên sân nhà Emirates. Đó là kết quả các trận lượt đi tứ kết Europa League.

MU, Arsenal chuẩn bị chinh phục tứ kết Europa League

[VOV2] - Rạng sáng 9/4, Manchester United và Arsenal đá lượt đi thuộc tứ kết UEFA Europa League. Manchester United làm khách của Granada còn Arsenal tiếp Slavia Prague.

Man United hạ Man City ngay tại sân Etihad

[VOV2] - Đêm qua và rạng sáng nay (8/3) tiếp tục diễn ra các trận đấu thuộc vòng 27 Premier League. Trong trận derby thành Manchester, Man United đánh bại Man City ngay tại sân Etihad.

MU và Chelsea cầm chân nhau tại sân Stamford Bridge

[VOV2] - Đêm qua và rạng sáng nay (1/3) tiếp tục diễn ra các trận đấu thuộc vòng 26 Premier League. Trong cuộc so tài tâm điểm, Chelsea và Manchester United cầm chân nhau trên sân Stamford Bridge.

Ole Gunnar Solskjaer – Chuyện chưa kể ở Cardiff!

[VOV2] - “Ngây thơ, ung dung, kinh hoàng” – Đó là những gì được miêu tả về “triều đại” của Ole Gunnar Solskjaer tại Cardiff City, do chính những người trong cuộc kể lại.

MU thắng Southampton với tỷ số không tưởng

[VOV2] - Rạng sáng nay (3/2) kết thúc 4 trận đấu đầu tiên của vòng 22 giải bóng đá ngoại hạng Anh (Premier League). Trong đó, Manchester United thắng Southampton với tỷ số không tưởng ở trận đấu diễn ra trên sân Old Trafford.

MU trước cơ hội chiếm lại ngôi đầu

[VOV2] - Rạng sáng mai (3/2) diễn ra các trận đấu đầu tiên của vòng 22 giải bóng đá ngoại hạng Anh (Premier League). Trong đó, Manchester United sẽ tiếp Southampton còn Arsenal làm khách của Wolverhampton.

Man xanh và Man đỏ hướng tới ngôi đầu bảng

[VOV2] - Trong số các trận đấu thuộc vòng 21 Premier League, đáng chú ý là Manchester City tiếp Sheffield United còn Manchester United làm khách của Asenal.