Từ khóa tìm kiếm: sử dụng đất

Đất giao không đúng thấm quyền có được cấp giấy chứng nhận?

[VOV2] - Ủy ban nhân dân huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa có công văn trả lời đơn của công dân về việc phải nộp thêm tiền sử dụng đất.

Hạn mức công nhận đất ở

[VOV2] - Anh Phạm Văn Toản ở huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội cho rằng, đất đã sử dụng trước ngày 15/10/1993 khi cấp GCNQSDĐ lại chỉ được công nhận 180m2 và không được miễn tiền sử dụng đất là không đúng quy định.

VKSNDTC trả lời đơn thư khiếu nại của công dân

[VOV2] - Ông Nguyễn Đức Thoát ở Hà Nam có đơn tố cáo gửi Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc có sai phạm trong quá trình giải quyết vụ án của gia đình ông.

Kiện đòi quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất

[VOV2] - Cơ quan Điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao có công văn trả lời đơn tố cáo của công dân về việc đòi tài sản và quyền sử dụng đất.

Tổng cục Thuế chấn chỉnh công tác xác định nghĩa vụ tài chính về đất đai

[VOV2] - Tổng cục Thuế vừa ban hành các công văn gửi các Cục Thuế liên quan đến rà soát hồ sơ thực hiện nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất của cơ quan thuế.

Thanh toán nợ tiền sử dụng đất theo giá đất mới kể từ ngày 01/03/2021

[VOV2] - Nghị định số 79/2019 sửa đổi Nghị định 45/2014 có quy định mới về việc thanh toán nợ tiền sử dụng đất trước ngày 01/03/2021.

Nhà đất bố mẹ để lại, xin cấp sổ đỏ có phải nộp tiền?

[VOV2] - Anh chị em phân chia quyền sử dụng đất do bố mẹ mất đi để lại. Khi làm thủ tục xin cấp sổ đỏ, UBND xã lại yêu cầu nộp 50 triệu đồng.

Hàng xóm không ký giáp ranh có làm được sổ đỏ?

[VOV2] - Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có cần văn bản ký giáp ranh giữa các hộ liền kề về việc không lấn chiếm đất, sử dụng đúng ranh giới đất đai?

Kiến nghị về việc UBND huyện Mê Linh (Hà Nội) cấp sai sổ đỏ

[VOV2] - Ông Mậu ở xã Tráng Việt phản ánh về việc UBND huyện Mê Linh thành phố Hà Nội cấp sai giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gia đình ông.

Bố mẹ cho con quyền sử dụng đất có mất thuế, phí?

[VOV2] - Sổ đỏ khi cấp cho hộ gia đình, nay bố mẹ muốn chuyển quyền sử dụng đất cho con thì thủ tục như thế nào? Có mất thuế, phí gì hay không?