Từ khóa tìm kiếm: tả

Cụ bà 79 tuổi nâng tạ hơn 180 kg

[VOV2] - Sau khi nghỉ hưu, nhiều người chỉ ở nhà, ngồi xem tivi, đối diện với bệnh tật thì bà Langdon lại sung sức hơn bao giờ hết.

[TRỰC TIẾP]: Định chuẩn giá trị văn hóa người Việt Nam hiện đại

[VOV2] - Để khơi dậy khát vọng phát triển đất nước, việc huy động sức mạnh, sức sáng tạo của mọi nguồn lực, trong đó có nguồn lực văn hóa, con người có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Những yếu tố nào định “chuẩn giá trị người Việt Nam hiện đại” ?

Ký ức không quên

[VOV2] - Đại tướng rót nước mời, rồi cười vui vẻ, hỏi han đôi nét về cuộc đời binh nghiệp và gia đình tôi.

Chiến thắng Điện Biên Phủ trong ký ức của đại tá Đặng Đức Song

[VOV2] - “Chiến dịch Điên Biên Phủ kéo dài 56 ngày đêm là đáng nhớ nhất với những tháng ngày khoét núi, ngủ hầm của tôi” – Đại tá Đặng Đức Song chia sẻ.

Tôm bơm tạp chất - Mối nguy hại cho sức khỏe

[VOV2] - Theo các chuyên gia, việc ăn tôm bơm tạp chất về lâu dài có thể gây nguy hại đường tiêu hóa, nhẹ thì ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, nặng hơn có thể tích tụ chất độc, chất bẩn trong người gây bệnh mãn tính.

Tri ân Cựu quân tình nguyện Mặt trận 479

[VOV2] - Ban liên lạc Mặt trận 479 tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi hội viên, gia đình hội viên những lúc ốm đau, khó khăn; nâng cấp nhà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn; tặng sổ tiết kiệm, khám chữa bệnh miễn phí cho gia đình chính sách.

Tạ Đình Huy - "Nhà sáng chế của nông dân"

[VOV2] - Mỗi con người đều có một hướng đi riêng để đến với thành công. Bằng niềm đam mê cháy bỏng về lĩnh vực máy nông nghiệp, Tạ Đình Huy đã làm nên những điều có ích cho xã hội.

Chúng tôi luôn nhớ về anh, đồng đội à

[VOV2] - Trong không khí Tết cổ truyền đang gần kề, thật vui khi gia đình liệt sĩ Phạm Hoài đã đón được hài cốt ông trở về quê nhà tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.

Tiếng Nhật cho người bắt đầu - Bài 8

[VOV2] - Bài 8 : Mô tả đặc điểm bên ngoài của người nào đó

Bệnh nhi 23 giờ tuổi bị tắc tá tràng bẩm sinh được phẫu thuật thành công

[VOV2] - Các bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ vừa phẫu thuật nội soi thành công cho một bé trai bị tắc tá tràng bẩm sinh. Đây là một căn bệnh hiếm gặp với tỉ lệ mắc từ 1/5.000 đến 1/10.000 trẻ sinh ra.