Từ khóa tìm kiếm: tả

Kình ngư Thanh Tùng bị loại, Tuyết Loan đứng thứ 6

[VOV2] - Hôm nay (27/8), đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam có 2 vận động viên là Võ Thanh Tùng và Châu Hoàng Tuyết Loan thi đấu tại Paralympic 2020.

Lê Văn Công giành HCB cử tạ hạng dưới 49kg nam

[VOV2] - Sáng 26/8, đô cử Lê Văn Công thi chung kết hạng dưới 49 kg nam môn cử tạ với 8 đối thủ. Đô cử Việt Nam đạt mức tạ tốt nhất 173 kg, giành chương Bạc.

Đô cử Lê Văn Công xuất trận

[VOV2] - Trong ngày thi đấu thứ hai của của Paralympic Tokyo 2020, đoàn vận động viên Việt Nam sẽ có 3 vận động viên tranh tài, trong đó, đô cử Lê Văn Công được kỳ vọng sẽ mang về tấm huy chương cho đoàn Việt Nam.

Vị tướng của lòng dân qua góc máy Trần Hồng

[VOV2] - Đại tướng Võ Nguyên Giáp là vị tướng thiên tài với các chiến công lừng lẫy. Nhưng có một hình ảnh Võ Nguyên Giáp rất khác, rất bình dị, gần gũi qua những bức ảnh của Đại tá, nhà báo Trần Hồng, được ông ghi lại sau nhiều năm theo chân Đại tướng.

Cơ hội giành huy chương bị thu hẹp

[VOV2] - Tối 19/8, Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam sẽ lên đường tham dự Paralympic Tokyo 2020. Việc trải qua gần 2 năm khó khăn bởi dịch COVID-19 đã khiến cơ hội giành huy chương của các VĐV bị thu hẹp lại.

Tô Thế Huy - người khơi dòng mạch khoa bảng ở Bình Trù

[VOV2] - Dòng họ Tô ở Bình Trù (Vĩnh Phúc) là một dòng họ khoa bảng nổi tiếng nhiều đời liên tiếp đỗ đạt đại khoa. Người mở đầu con đường khoa cử cho dòng họ Tô ở Cao Đại là Tiến sĩ Tô Thế Huy, từng giữ chức Tả Thị Lang Bộ Lễ dưới triều Lê.

VĐV cử tạ Hoàng Thị Duyên không thể giành huy chương

[VOV2] - Chiều 27/7, Hoàng Thị Duyên bước vào tranh tài ở chung kết hạng dưới 59 kg nữ môn cử tạ. Sau 2 phần thi, đô cử người Lào Cai đạt tổng cử 208 kg và xếp hạng 5 chung cuộc.

Đô cử Thạch Kim Tuấn không thể mang về tin vui

[VOV2] - Một trong những niềm hy vọng huy chương lớn nhất của đoàn thể thao Việt Nam, lực sỹ Thạch Kim Tuấn đã không thể mang về tin vui ở chung kết cử tạ nội dung 61 kg.

Thạch Kim Tuấn mở hàng huy chương?

[VOV2] - Ngày 25/7, niềm hy vọng huy chương Thạch Kim Tuấn sẽ mở hàng cho cử tạ Việt Nam ở hạng 61kg.

Thể thao Việt Nam kỳ vọng có huy chương tại Olympic Tokyo 2020

[VOV2] - Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch vừa ra quyết định về việc thành lập Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Thế vận hội Olympic tại Tokyo, Nhật Bản gồm 41 thành viên, trong đó có 18 vận động viên.