Từ khóa tìm kiếm: tài chính

Cơn ác mộng mang tên đòi nợ

[VOV2] - Vay tiền của công ty tài chính hay của những người cho vay nặng lãi khiến người vay và cả những người thân, bạn bè của họ đều trở thành đối tượng bị đòi nợ bằng những phương thức hành xử kiểu giang hồ.

Giá sách giáo khoa mới tăng "sốc": Nhà nước nên định giá?

[VOV2] - Bộ Tài chính đang phối hợp với Bộ GD&ĐT rà soát, đánh giá các khoản chi phí liên quan đến giá SGK. Trong đó tiếp tục đánh giá, báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét bổ sung SGK vào danh mục nhà nước định giá trong trường hợp cần thiết.

Vay tiền của công ty tài chính cần chú ý gì về lãi suất?

[VOV2] - Chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD, kèm bằng lái xe, ảnh chân dung là khách hàng có thể vay ngay vài chục triệu từ các công ty tài chính. Thế nhưng, lãi suất các khoản vay của các công ty tài chính như thế nào thì không phải ai cũng để ý.

Chính phủ đồng ý đề xuất mua vắc xin phòng Covid-19 từ nguồn tiền ủng hộ

[VOV2] - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp nhận nguồn kinh phí từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ phòng, chống Covid-19 sẽ được dùng để mua vắc xin.

Châu Âu phản ứng dữ dội Super League

[VOV2] - Thế giới bóng đá đang trải qua cơn địa chấn với việc 12 CLB hàng đầu châu Âu tuyên bố ly khai với LĐBĐ châu Âu (UEFA) để thành lập giải đấu mới mang tên European Super League. Tuy nhiên, siêu giải đấu này đang bị phản ứng dữ dội.

Màu đen của "tín dụng trắng" (Kỳ 2)

[VOV2] - Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, là một trong những "kẽ hở", "bệ đỡ" cho hình thức cho vay tiêu dùng phát sinh nhiều biến tướng, tiêu cực khó kiểm soát…“Tín dụng trắng” trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

I-INVEST!2021: Sân chơi cho sinh viên Tài chính - Chứng khoán

[VOV2] - Cuộc thi I-INVEST! bước sang mùa thứ 11, hứa hẹn mang lại cơ hội trải nghiệm thực tế cho các sinh viên yêu thích Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán.

Tổng cục Thuế chấn chỉnh công tác xác định nghĩa vụ tài chính về đất đai

[VOV2] - Tổng cục Thuế vừa ban hành các công văn gửi các Cục Thuế liên quan đến rà soát hồ sơ thực hiện nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất của cơ quan thuế.

Dạy con sử dụng tiền lì xì đúng cách

[VOV2] - Với nhiều trẻ nhỏ, khoản tiền lì xì ngày Tết cũng... kha khá. Vậy nên xử lý thế nào với khoản tiền này cho hợp lý cũng là chuyện "đau đầu" của không ít bậc phụ huynh.

Cơ quan chức năng lên tiếng về vụ tai nạn lao động tại Nghệ An

[VOV2] - Liên quan đến vụ đứt cáp thang vận hành xây dựng trụ sở làm việc Sở Tài chính tỉnh Nghệ An, đến thời điểm tối 3/1, đã có 3 công nhân tử vong, 3 người nữa vẫn trong tình trạng nguy kịch.