Từ khóa tìm kiếm: Tân sửu

Điểm hẹn của người cao tuổi ở nơi tràn ngập sắc xuân

[VOV2] - Trong cái ồn ào của cuộc sống đô thị hiếm có nơi nào cuộc sống lắng đọng và thanh bình như nơi này...

Nhịp Xuân dài theo đất nước

[VOV2] - Những giai điệu Xuân đậm hồn dân tộc, những giá trị văn hoá nghệ thuật giàu bản sắc và đầy sức mạnh nội tại... Đó chính là giá trị dân tộc, giá trị con người Việt Nam.

Tặng quà tết cho người cao tuổi

[VOV2] - Nếu muốn món quà mang đầy đủ ý nghĩa giúp nhân đôi niềm vui, chúng ta nên mang quà tặng người già trong gia đình vào 3 ngày đầu năm mới.

Thưởng lãm sắc hoa bên hồ Gươm dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

[VOV2] - Một rừng hoa rực rỡ, muôn sắc màu, Hồ Hoàn Kiếm như được khoác lên mình một chiếc “áo hoa” khiến người dân Thủ đô hào hứng, phấn khởi khi Tết nguyên Đán Tân Sửu đang cận kề.

“Xuân chiến sĩ” tri ân các anh hùng liệt sĩ trên Côn Đảo linh thiêng

[VOV2] - Đồng chí Chính ủy Quân khu 7 cùng các đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa Hàng Dương, nơi yên nghỉ của hàng vạn liệt sĩ, là biểu tượng sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Thư chúc mừng Xuân Tân Sửu 2021 của Chủ tịch Hội người cao tuổi Việt Nam

[VOV2] - Với đóng góp của Người cao tuổi, hội viên và tổ chức Hội các cấp, người cao tuổi xứng đáng được gia đình, xã hội tôn trọng, bảo vệ, chăm sóc và tạo điều kiện để phát huy vai trò trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Người lính cựu trên mặt trận phòng chống Covid-19

[VOV2] - Ở tuổi 85, là thương binh nhưng cựu chiến binh Nguyễn Đắc Tấn ở phường 8, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vẫn luôn tích cực hoạt động vì cộng đồng. Nhất là trong phòng chống đại dịch covid-19, ông có nhiều đóng góp thiết thực.

Thức cùng đêm xuân

[VOV2] - “Thức cùng đêm xuân” - một đêm của sự đồng điệu cảm xúc, của những rung động con tim. “Thức cùng đêm Xuân”- Chương trình phát sóng lúc 22h ngày 12/2 tức mùng 1 Tết Tân Sửu trên Đài Tiếng nói Việt Nam.

Giao thông Hà Nội thông thoáng, bến xe vắng vẻ lạ thường

[VOV2] - Ghi nhận của phóng viên VOV2 tại bến xe Mỹ Đình chiều 6/2, trái ngược với cảnh đông đúc những ngày giáp Tết hàng năm thì năm nay lượng khách thưa thớt, lác đác tới bến xe về quê.

Cụm từ "Tân Sửu" liên quan đến trâu vàng như thế nào?

[VOV2] - Vì sao năm Tân Sửu lại là năm trâu vàng? Cụm từ “Tân Sửu” ở đây được hiểu thế nào? Dân gian vẫn thường nói “tân biến vi toan”, câu này nói lên điều gì? TS Đỗ Anh Vũ giải thích...