Từ khóa tìm kiếm: Tết;

Trồng cây hôm nay để có rừng cây ngày mai

[VOV2] - Đừng để ngày mai mới bắt đầu, hãy gieo một mầm cây ngay hôm nay, để lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ sớm cán đích. Vì một Việt Nam xanh - cần những hành động từ trách nhiệm, trái tim.

Không để "tháng Giêng là tháng ăn chơi"

[VOV2] - Sẵn tâm lý "tháng Giêng là tháng ăn chơi" nên nhiều người vẫn cứ đủng đỉnh, rong chơi "hậu Tết", ảnh hưởng không nhỏ đến mọi hoạt động đời sống xã hội. Làm thế nào để xóa bỏ thói quen xấu này, để "hết Tết" cũng là lúc "hết chơi"?

Điểm hẹn của người cao tuổi ở nơi tràn ngập sắc xuân

[VOV2] - Trong cái ồn ào của cuộc sống đô thị hiếm có nơi nào cuộc sống lắng đọng và thanh bình như nơi này...

Nhịp Xuân dài theo đất nước

[VOV2] - Những giai điệu Xuân đậm hồn dân tộc, những giá trị văn hoá nghệ thuật giàu bản sắc và đầy sức mạnh nội tại... Đó chính là giá trị dân tộc, giá trị con người Việt Nam.

Dinh dưỡng chống ngán ngấy sau Tết

[VOV2] - Trong mấy ngày Tết, không mấy ai có thể cưỡng lại được những món ngon, món lạ và cuối cùng là tăng cân và thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Giữ gìn môi trường sạch sau Tết

[VOV2] - Để người dân đón Tết vui, những công nhân vệ sinh môi trường đã tích cực dọn dẹp. Tuy nhiên, để giữ môi trường trước, trong và sau Tết được sạch sẽ thì rất cần sự chung tay của cả cộng đồng.

Cô Hiệu trưởng Trường TH Xuân Phương nhắc các "chiến binh rồng con" sau cách ly

[VOV2] - Sáng 14/2 (mùng 3 Tết), 100 học sinh, phụ huynh, giáo viên, cán bộ công nhân viên Trường Tiểu học Xuân Phương (Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội) đã được về nhà đón Tết muộn sau 14 ngày ở khu cách ly.

Top 15 lời chúc thọ người cao tuổi hay và ý nghĩa nhất

[VOV2] - Vào dịp mừng thọ, năm mới ý nghĩa chúc ông bà những điều tốt đẹp là việc nên làm. Câu chúc thể hiện được tình cảm, sự yêu thương của con cháu đối với người cao tuổi trong gia đình.

Giúp bé ngủ đủ giấc dịp Tết

[VOV2] - Ngày Tết các bé rất háo hức cùng bố mẹ tham gia những chuyến du Xuân, nhưng những ngày này, đa phần các bé đều gặp phải tình trạng thiếu ngủ.

Tâm sự của người già khi Tết đến Xuân về

[VOV2] - Người thế hệ cũ như chúng tôi mong chờ từng ngày đến Tết để được sum vầy bên con cháu. Vì cả năm chúng ta phải bôn ba ngược xuôi, vất vả kiếm từng đồng để mưu sinh, chỉ có ngày Tết mới được cho phép mình nghỉ ngơi, tề tựu đông đủ bên con cháu.