Từ khóa tìm kiếm: thể chất

Hậu Covid-19: Nam nhân viên y tế bị ảnh hưởng nhiều hơn nữ

[VOV2] - 85% nhân viên y tế xuất hiện các triệu chứng lâm sàng sau mắc Covid-19. Người gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần sẽ có nguy cơ mắc nhiều triệu chứng hậu Covid-19 hơn.

Cha mẹ vui khỏe "truyền lửa" tích cực cho con

[VOV2] - Cha mẹ vẫn luôn là tấm gương để thế hệ sau có thêm động lực trong cuộc sống. Sống tích cực, chăm sóc sức khỏe cho mình và cho người thân giờ đây trở thành một sợi dây kết nối các thế hệ.

“Runner nhí” hào hứng trên đường chạy chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

[VOV2] - Gần 170 "runner nhí" đã có những giây phút vô cùng thoải mái khi được chinh phục bản thân khi tham gia sự kiện chạy VKL Kids Run 2022 chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Khắc phục tình trạng thừa cân béo phì ở trẻ sau giãn cách xã hội

[VOV2] - Hai năm dịch bệnh kéo dài khiến trẻ dành nhiều thời gian ở nhà, kết hợp việc được gia đình bồi bổ dinh dưỡng quá mức dẫn đến tăng cân nhanh, thậm chí tiệm cận thừa cân, béo phì.

Phổ cập bơi cho trẻ: Vì sao khó thực hiện?

[VOV2] - Những ngày qua, liên tiếp xảy ra những vụ đuối nước thương tâm. Mỗi lần như vậy, việc dạy kỹ năng bơi lội cho trẻ lại được nhắc tới. Thế nhưng, suốt nhiều năm qua, mục tiêu phổ cập bơi lội cho trẻ em vẫn chưa đạt được hiệu qua như mong muốn.

Mô hình sáng tạo nâng đỡ tinh thần nhân viên y tế trong đại dịch

[VOV2] - Để giúp cán bộ, nhân viên y tế vượt qua tình trạng suy sụp về thể chất và tinh thần do quá tải công việc và căng thẳng sau đại dịch Covid-19, Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM) đã triển khai "Chương trình nâng đỡ sức khỏe tinh thần" cho nhân viên.

TP.HCM có thêm một phòng khám di chứng Covid-19

[VOV2] - Bệnh viện Chợ Rẫy chính thức khai trương Phòng khám "Di chứng Covid-19" nhằm thăm khám và điều trị chuyên sâu dành cho người bệnh sau mắc Covid-19.

Bữa ăn học đường lành mạnh giúp trẻ phát triển tối ưu thể chất và trí tuệ

[VOV2] - Việc cung cấp một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho học sinh đóng vai trò quan trọng, là nền tảng để trẻ phát huy tối đa cả về thể chất và trí tuệ.