Từ khóa tìm kiếm: thiết bị

Người dân có thể tự ước tính số tiền điện phải trả trong tháng

[VOV2] - Việc sử dụng nhiều thiết bị điện cũng đồng nghĩa với lượng điện tiêu thụ lớn và hoá đơn tiền điện tăng cao. Vậy có cách nào để ước tính được lượng điện tiêu thụ để so sánh với chỉ số công tơ?

Việt Nam hỗ trợ Lào phòng chống dịch Covid-19

[VOV2] - Trong cuộc trao đổi trực tuyến với Bộ trưởng Bộ Y tế Lào chiều 29/4, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, Việt Nam quyết định hỗ trợ cho Lào 200 máy thở, 2 triệu khẩu trang y tế, 10 tấn chlorominB cùng nhiều trang thiết bị phòng dịch.

Các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên tiếp nhận hơn 1.000 máy nghe tim thai

[VOV2] - Quỹ Dân số Liên hợp quốc (UNFPA) tại Việt Nam đã cung ứng 1071 máy nghe tim thai, trị giá 130.000 đô la Mỹ cho một số tỉnh miền Trung và Tây Nguyên bị ảnh hưởng bởi bão lũ hồi năm ngoái.

UNFPA cung cấp thiết bị cho người cao tuổi ứng phó COVID-19

[VOV2] - Việc chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết sẽ bảo vệ người cao tuổi khỏi các tác động từ đại dịch COVID-19, nhất là nhóm người cao tuổi sống đang sống một mình, người cao tuổi tại các cơ sở chăm sóc và người cao tuổi là người khuyết tật.

Mắt xích không thể thiếu trong ngành công nghiệp may mặc

[VOV2] - Những năm gần đây, dệt may luôn giữ vững vị trí là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. Chính vì vậy, ngành sửa chữa thiết bị may cũng luôn có chỗ đứng trong thị trường nghề nghiệp.