Từ khóa tìm kiếm: thủ tục

Thủ tục xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

[VOV2] - Không chỉ khi đăng ký kết hôn mới cần có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Theo quy định của pháp luật, khi xin cấp lại giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, phải nộp lại giấy xác nhận đã cấp.

Donacoop sẽ nhập khẩu 15 triệu liều vaccine của hãng Pfizer

[VOV2] - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính về việc tạo điều kiện hỗ trợ Liên hiệp hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai (Donacoop) nhập khẩu vaccine phòng Covid-19 của hãng Pfizer.

TP. HCM: Không để chậm trễ cấp cứu người bệnh Covid-19

[VOV2] - Giám đốc Sở Y tế TP. HCM Nguyễn Tấn Bỉnh đề nghị các cơ sở y tế luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân đến khám, cấp cứu 24/7; không vì thủ tục hành chính mà làm chậm trễ cấp cứu người bệnh.

Có đủ điều kiện để hưởng chế độ?

[VOV2] - Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Mê Linh, TP. Hà Nội trả lời thư của ông Nguyễn Văn Hàm, thôn Bồng Mạc, xã Liên Mạc, huyện Mê Linh.

Hơn 11.000 thí sinh làm thủ tục dự thi

[VOV2] - Chiều nay (05/08), hơn 11.000 thí sinh của 39 tỉnh/thành phố sẽ làm thủ tục dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 tại 13 Hội đồng thi.

BHXH rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục

[VOV2] - Ngày 26/7, BHXH Việt Nam ban hành Công văn số 2218/BHXH-TST tiếp tục chỉ đạo BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Ba năm không đính chính thông tin người nộp thuế

[VOV2] - Thời điểm này, thành phố Hà Nội đang triển khai thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp. Không ít người dân ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội đã không hài lòng về cách làm việc của cơ quan thuế.

Hơn 27 nghìn thí sinh không làm thủ tục dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

[VOV2] - Tối 06/07, Bộ GD&ĐT thông tin, tỷ lệ thí sinh đến làm thủ tục dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đạt trên 97% so với tổng số thí sinh đăng ký dự thi. Có 27.779 thí sinh không đến làm thủ tục thi, phần lớn là do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thí sinh tâm dịch Bắc Giang làm thủ tục dự thi sẵn sàng cho kỳ thi THPT 2021

[VOV2] - Chiều 06/07, khoảng 18.500 học sinh lớp 12 tỉnh Bắc Giang làm thủ tục dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Được ngồi thi ở trường thuộc top đầu Hà Nội cũng đủ vui rồi!

[VOV2] - Chiều 6/7, cùng tất cả các tỉnh thành trên cả nước, thí sinh Hà Nội đến điểm thi làm thủ tục giữa trời nắng đổ lửa và những lo lắng về dịch bệnh Covid-19. Nhưng các thí sinh đều hứng khởi trước một kỳ thi đã được chờ đợi từ lâu.