Từ khóa tìm kiếm: tiền điện

Hoá đơn tiền điện tăng chóng mặt trong mùa đông lạnh

[VOV2] - Không chỉ mùa nắng nóng, mùa đông rét buốt cũng khiến hoá đơn tiền điện tăng chóng mặt.

Để hóa đơn tiền điện không tăng đột biến

[VOV2] - Miền Bắc lại bước vào một đợt nắng nóng gay gắt mới. Lượng điện tiêu thụ cho thiết bị làm mát tăng cao, ảnh hưởng tới cung ứng điện cũng như chi tiêu của ngân sách gia đình.

Đợt nắng nóng gay gắt, Truyền tải điện đảm bảo cấp điện an toàn

[VOV2] - Ông Phạm Quang Hòa - Phó giám đốc Công ty Truyền tải điện 1 khẳng định: "Đợt nắng nóng này, truyền tải điện đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định. Suốt đợt nắng nóng không phải cắt điện, sửa chữa lớn trên đường dây".

"Hạ nhiệt" hóa đơn tiền điện mùa nắng nóng

[VOV2] - Miền Bắc đang trong cao điểm mùa nắng nóng. Nhu cầu sử dụng tối đa thiết bị làm mát khiến lượng điện tiêu thụ nhiều, hóa đơn tiền điện tăng cao đột biến. Vậy làm sao để "giảm nhiệt" cho hóa đơn tiền điện mùa hè?

Người dân có thể tự ước tính số tiền điện phải trả trong tháng

[VOV2] - Việc sử dụng nhiều thiết bị điện cũng đồng nghĩa với lượng điện tiêu thụ lớn và hoá đơn tiền điện tăng cao. Vậy có cách nào để ước tính được lượng điện tiêu thụ để so sánh với chỉ số công tơ?

Để hoá đơn tiền điện không tăng cao

[VOV2] - Miền Bắc đang dần bước vào mùa hè nắng, nóng. Nhu cầu sử dụng thiết bị làm mát tăng cao. Vậy làm sao để hoá đơn tiền điện không tăng cao gây "đau ví" người tiêu dùng?

Nguyễn Du và dòng họ Nguyễn Tiên Điền với Thăng Long - Hà Nội

[VOV2] - Với Thăng Long - Hà Nội, dòng họ Nguyễn Tiên Điền đã gắn bó và có nhiều đóng góp to lớn. Nguyễn Nghiễm, Nguyễn Khản, Nguyễn Hành... và đặc biệt là đại thi hào Nguyễn Du, những danh nhân văn hóa đã góp phần làm rạng danh đất Kinh kỳ.

Thân nhân liệt sỹ có được hỗ trợ tiền điện?

[VOV2] - UBND xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ trả lời đơn của ông Nguyễn Quốc Vịnh ở khu 10, xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao về việc đề nghị hỗ trợ tiền điện cho hộ nghèo và hộ chính sách xã hội.