Từ khóa tìm kiếm: Tổ Quốc

Thông tin hữu ích cho các gia đình trong hành trình tìm mộ liệt sỹ

[VOV2] - Việc tìm kiếm phần mộ người thân, các gia đình liệt sĩ thường gặp nhiều khó khăn. Tư vấn của chị Ngô Thúy Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật và Trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sĩ sẽ hữu ích với nhiều người.

33 năm sự kiện Gạc Ma: Không bao giờ quên!

[VOV2] - Dù đã 33 năm trôi qua, những người lính Gạc Ma năm ấy chưa một ngày quên Gạc Ma, chưa một ngày quên những người đã ngã xuống cho chủ quyền của Tổ quốc.

Độc đáo "bánh mỳ Tổ quốc"

[VOV2] - Món “bánh mỳ Tổ quốc” với tạo hình lá cờ đỏ sao vàng đã và đang thu hút nhiều tín đồ ẩm thực, đặc biệt các "thánh" đồ ăn đường phố của Hà Nội.

Cấp lại bằng Tổ quốc ghi công

[VOV2] - Phòng LĐ-TB&XH huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ trả lời công dân liên quan đến việc cấp bằng Tổ quốc ghi công cho liệt sĩ.

Chúng tôi luôn nhớ về anh, đồng đội à

[VOV2] - Trong không khí Tết cổ truyền đang gần kề, thật vui khi gia đình liệt sĩ Phạm Hoài đã đón được hài cốt ông trở về quê nhà tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.

Cụ bà dùng tiền chúc thọ ủng hộ phòng, chống Covid-19

[VOV2] - Nói là làm, bà Trần Thị Bột đã trao 3 triệu đồng tiền mặt, 400kg gạo và 1000 khẩu trang y tế kháng khuẩn với tổng trị giá 16 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn.

90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

[VOV2] - Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020) và trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội

90 năm sức mạnh đại đoàn kết dân tộc

[VOV2] - Trải qua 90 năm hình thành và phát triển, dù có đổi thay tên gọi hay nhiệm vụ chính trị qua mỗi thời kỳ cách mạng cho phù hợp nhưng UBMTTQVN vẫn luôn kiên định một phương châm là “đại đoàn kết”, đồng hành cùng sự lớn mạnh của đất nước.

Tránh hiện tượng chỉ khen không dám chê

[VOV2] - Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng là là dịp sinh hoạt chính trị sâu rộng để mọi người dân đóng góp tâm huyết, trí tuệ vào xây dựng đường lối cho phát triển đất nước.

Ngày mai (18/10), tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Lễ truy điệu 13 liệt sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3

[VOV2] - Lễ truy điệu 13 liệt sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3 do Quân khu 4 chủ trì được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 268, TP Huế vào lúc 11h00 ngày mai 18/10.