Từ khóa tìm kiếm: trà sữa

Đồ uống có đường - Thủ phạm gây bệnh nguy hiểm

[VOV2] - Theo công bố mới đây nhất của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, mỗi người Việt Nam tiêu thụ 46,5g đường/ngày, gấp đôi so với mức khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới. Hệ lụy đối với sức khỏe người dùng cũng đang là "hồi chuông" đáng báo động.

[VOV2] - Theo công bố mới đây nhất của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, mỗi người Việt Nam tiêu thụ 46,5g đường/ngày, gấp đôi so với mức khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới. Hệ lụy đối với sức khỏe người dùng cũng đang là "hồi chuông" đáng báo động.

Món ăn “độc dị” trên mạng xã hội - Trào lưu nguy hiểm

[VOV2] - Gần đây, trên các nền tảng mạng xã hội xuất hiện nhan nhản các bài viết, video về những món ăn, thức uống “độc- lạ”, thậm chí tại những hàng quán lớn nhỏ, các món ăn này đã có trong thực đơn.

[VOV2] - Gần đây, trên các nền tảng mạng xã hội xuất hiện nhan nhản các bài viết, video về những món ăn, thức uống “độc- lạ”, thậm chí tại những hàng quán lớn nhỏ, các món ăn này đã có trong thực đơn.

Trà sữa - Nguy cơ gây nghiện và trầm cảm ở giới trẻ

[VOV2] - Những người trẻ thực chất không nhận ra rằng mình bị phụ thuộc nhiều như thế nào vào trà sữa. Nhưng trên thực tế đã có rất nhiều hệ lụy khi sử dụng trà sữa quá nhiều.

[VOV2] - Những người trẻ thực chất không nhận ra rằng mình bị phụ thuộc nhiều như thế nào vào trà sữa. Nhưng trên thực tế đã có rất nhiều hệ lụy khi sử dụng trà sữa quá nhiều.

Luật Thanh tra (sửa đổi): Có thêm thanh tra Tổng cục

[VOV2] - Một trong những điểm mới của Luật Thanh tra (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua là cho phép thành lập thanh tra Tổng cục, Cục thuộc bộ thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành.

[VOV2] - Một trong những điểm mới của Luật Thanh tra (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua là cho phép thành lập thanh tra Tổng cục, Cục thuộc bộ thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành.

Phẩm màu công nghiệp ở hạt chân châu trong trà sữa độc đến mức nào?

[VOV2] - Natri Benzoat và Kali Sorbat là 2 chất bảo quản thường được dùng trong thực phẩm, tuy nhiên nếu vượt quá ngưỡng cho phép sẽ gây nên nhiều vấn đề cho hệ tiêu hóa.

[VOV2] - Natri Benzoat và Kali Sorbat là 2 chất bảo quản thường được dùng trong thực phẩm, tuy nhiên nếu vượt quá ngưỡng cho phép sẽ gây nên nhiều vấn đề cho hệ tiêu hóa.