Từ khóa tìm kiếm: trọng tài

Tuyển Việt Nam nhận thất bại trước Nhật Bản trên sân nhà

[VOV2] - Trước đối thủ hàng đầu châu lục, tuyển Việt Nam không thể tạo nên bất ngờ khi thua Nhật Bản 0-1 ở lượt trận thứ năm bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á tối 11/11.

Tại VAR hay do thói quen xấu?

[VOV2] - Trọng tài và VAR tiếp tục trở thành “ác mộng” với Các chiến binh Sao vàng. Nhưng cũng không thể phủ nhận, trận thua ngược 1-3 của đội tuyển Việt Nam còn có nguyên nhân từ những “thói quen” rất V.League.

V.League 2021: Háo hức ngày trở lại

V.League 2021 được dự kiến sẽ quay lại vào giữa tháng 3. Để chuẩn bị cho ngày trở lại, tất cả các CLB ở V.League đang ráo riết chuẩn bị và sẵn sàng cho việc phải thi đấu với mật độ dày từ 3 đến 4 ngày/trận.

HLV Phạm Minh Đức: "Trọng tài thổi... không bình thường!"

[VOV2] - V.League 2021 không chỉ hấp dẫn ngay từ những vòng đầu tiên bởi kết quả các trận đấu, mà còn bởi những diễn biến thú vị bên ngoài sân cỏ. 

Lãnh đạo CLB Nam Định lên tiếng về “cầu thủ thứ 13”

[VOV2] - Như một điệp khúc, công tác trọng tài lại được mổ xẻ trước mỗi mùa giải mới. Điều này càng nóng với lời hứa “sẽ làm tốt hơn năm 2020” của vị Trưởng Ban trọng tài VFF, cũng như việc lãnh đạo CLB Nam Định vừa lên tiếng về "cầu thủ thứ 13".

Mùa giải 2021 sẽ không để xảy ra sai sót trong công tác trọng tài

[VOV2] - “Nếu trọng tài có vấn đề, tôi chịu trách nhiệm!” – đó là khẳng định của Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền trong ngày bế mạc Chương trình Tập huấn công tác giám sát, trọng tài các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2021.