Từ khóa tìm kiếm: Ủy ban

Một số Nghị quyết thực hiện chính sách phòng chống dịch bệnh tiếp tục thực hiện

[VOV2] - 94,35% đại biểu Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện một số chính sách trong phòng, chống dịch và tiếp tục sử dụng giấy đăng ký lưu hành thuốc, nguyên liệu làm thuốc hết hạn theo quy định của Luật Dược.

Khai mạc Kỳ họp thứ 17 về bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể

[VOV2] - Tối 27/11/2022 (giờ địa phương), tại Thủ đô Rabat, Vương quốc Maroc, Ủy ban liên Chính phủ Công ước 2003 của UNESCO về bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể long trọng tổ chức lễ khai mạc Kỳ họp thứ 17.

Tự chủ bệnh viện: Nên theo hình thức nào?

[VOV2] - Khi tự chủ không thành thì sẽ phải thay thế một mô hình khác, chặt chẽ hơn, phân minh hơn về mặt công năng và chức trách.

Cần sớm bổ sung thông tin “nơi sinh” trên hộ chiếu của công dân Việt Nam

[VOV2] - Một số nước trên thế giới không công nhận hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam vì hộ chiếu mẫu mới không có mục “nơi sinh”. Chính phủ đã có giải pháp tạm thời nhưng nếu năm 2023 vẫn không có nội dung này trong hộ chiếu sẽ không cho nhập cảnh.

[infographic] Đề xuất đấu giá biển số ôtô

[VOV2] - Ủy ban Quốc phòng và An ninh nhất trí với đề xuất thực hiện thí điểm trên phạm vi toàn quốc, việc cấp quyền lựa chọn sử dụng biển số xe ôtô thông qua đấu giá để đáp ứng nhu cầu của người dân cả nước.

UBND quận Hoàn Kiếm thông báo về việc xử phạt ca sỹ Tuấn Hưng

[VOV2] - UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa có văn bản chính thức thông tin về việc ca sỹ Tuấn Hưng tổ chức liveshow "Góc ban công" gây ồn ào dư luận nhiều ngày qua.

Tuấn Hưng bị phạt vì hát trên ban công nhà mình: Lỗi của ai?

[VOV2] - UBND quận Hoàn Kiếm vừa mời ca sỹ Tuấn Hưng lên làm việc và có thể anh sẽ bị xử phạt vì hát trên ban công nhà mình. Nam ca sỹ "Nắm lấy tay anh" sai ở đâu? Phải chăng cơ quan quản lý quá nhạy cảm trong vụ việc này?

Xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân che giấu, không tố giác hành vi bạo lực trẻ em

[VOV2] - Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có công điện số 03 gửi Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

Ma túy là con đường ngắn nhất dẫn đến tội phạm

[VOV2] - Tại lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: "Ma túy là con đường ngắn dẫn tới địa ngục, hủy hoại sức khỏe của bản thân và cuộc sống của gia đình, đặc biệt dễ trở thành tội phạm".

Nợ xấu vẫn gia tăng- cần thêm khuôn khổ pháp lý

[VOV2] - Báo cáo tại nghị trường kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV ngày 24/5, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho biết, trong trường hợp đánh giá một cách thận trọng, tỷ lệ nợ xấu nội bảng, khoản nợ tiềm ẩn thành nợ xấu là 6,31%, ở mức cao so với tổng dư nợ.